Đại ca Lee Min Ho 'lỗi hẹn' vô thời hạn với khán giả Việt

Đại ca Lee Min Ho 'lỗi hẹn' vô thời hạn với khán giả Việt

26/01/2015 17:52
Hạ Nam

Bộ phim ‘Bụi đời Gangnam’ dự kiến phát hành 30.01.2015 của BHD đã không qua được kiểm duyệt nên trì hoãn vô thời hạn

Tác phẩm điện ảnh mang tên Gangnam Blues/ Bụi Đời Gangnam thuộc thể loại hành động đen tối của đạo diễn Yoo Ha, người từng làm nên thành công cho các phim điện ảnh ăn khách như Once Upon A Time In High School/Tung Hoành Một Thời và A Dirty Carnival/Giang Hồ Gác Kiếm. Hai bom tấn từng góp phần làm nên tên tuổi của nam tài tử Kwon Sang Woo và Jo In Sung.

‘Bụi đời Gangnam’ là bộ phim lớn và được trông đợi nhất đầu năm 2015 tại Hàn Quốc. Không những tập hợp được đội ngũ diễn viên chuyên nghiệp, nổi tiếng qua nhiều thế hệ mà đây còn là bộ phim cuối cùng về đề tài đường phố của đạo diễn Yoo Ha.

Bộ phim Bụi Đời Gangnam (tên quốc tế : Gangnam 1970) đã có buổi công chiếu ra mắt báo chí và giới truyền thông Hàn Quốc ngày 20/1 vừa qua

Sau ngày ra mắt hoành tráng tại sân nhà, bộ phim nhận được sự quan tâm của báo chí và khán giả cả trong lẫn ngoài nước. Nhưng do có quá nhiều cảnh bạo lực mà ‘Bụi đời Gangnam’ không thể thông qua kiểm duyệt ở Việt Nam, lẽ đương nhiên là cái hẹn ngày 30/1 trước đó với những fan Việt hâm mộ Lee Min Ho cũng bị hoãn vô thời hạn.

Hình ảnh: Trùm xã hội đen Lee Min Ho cực ngầu trong 'Gangnam 1970' số 1

Hình ảnh: Trùm xã hội đen Lee Min Ho cực ngầu trong 'Gangnam 1970' số 2

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần