“Đại gia đất” thoát ế nhờ màn tặng đất trong show hẹn hò

“Đại gia đất” thoát ế nhờ màn tặng đất trong show hẹn hò

08/06/2019 10:27
Long Nhất

(Dân trí) – Ngay từ đầu chương trình, Văn Tiến đã tặng cho MC Quyền Linh – Nam Thư mỗi người 1 công đất (1 sào đất) và hẹn ngày hôm sau đến công chứng. Về phía đối tượng hẹn hò, anh chàng hứa tặng cả mẫu đất nếu cô nàng đồng ý cho nhau cơ hội.

“Bạn muốn hẹn hò” là chương trình kết nối các chàng trai, cô gái vốn xa lạ thành thân quen, chương trình ghi dấu ấn bằng những màn mai mối ấn tượng.

Đến với buổi hẹn hò, các chàng trai phần lớn đều có cách thể hiện khác nhau để chinh phục đối phương. Và mới đây, chàng trai đến từ Vũng Tàu – Dương Văn Tiến (31 tuổi) là một ví dụ.

Xuất hiện trong tập 495 của chương trình, Văn Tiến tạo dấu ấn khi có cách tán tỉnh bạn gái rất đặc biệt. Không phải hoa, quà, tài năng ca hát… anh chàng hứa tặng đất cho đối tượng hẹn hò.

“Đại gia đất” thoát ế nhờ màn tặng đất trong show hẹn hò - 1

“Đại gia đất” thoát ế nhờ màn tặng đất trong show hẹn hò – 1

Được biết, “đại gia đất” Văn Tiến sở hữu tới 1,5ha đất và 3 mẫu mì. Anh chàng đồng ý tặng ông mai, bà mối mỗi người 1 công đất (1 sào đất). Thậm chí còn hứa hẹn ngày hôm sau đến công chứng giấy tờ luôn.

Nói về mình, Văn Tiến cho biết anh thuộc tuýp người không nhậu nhẹt, không cờ bạc, không hút thuốc nhưng lại có một yếu điểm là khá nhút nhát trước đám đông.

Trải qua hai mối tình nhưng đều dang dở một phần vì người yêu cũ kém 12 tuổi, một phần vì không hợp dù anh đã “đầu tư” không ít cho cô gái.

Không màng yêu đương, chàng trai Vũng Tàu quyết tâm tập trung phấn đấu sự nghiệp, chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai rồi quyết định đến với chương trình để tìm vợ. Văn Tiến chỉ mong muốn tìm được mái ấm, nàng gật đầu sẽ đón về ngay.

“Đại gia đất” thoát ế nhờ màn tặng đất trong show hẹn hò - 2

“Đại gia đất” thoát ế nhờ màn tặng đất trong show hẹn hò – 2

Cô gái được xếp mai mối với Tiến là Ngô Thị Cẩm Thu (24 tuổi) hiện đang là dược sĩ tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Cô chính là đối tượng được Văn Tiến hứa tặng cả mẫu đất nếu đồng ý hẹn hò. Phần thể hiện của anh chàng được MC Quyền Linh đánh giá là ga lăng và rất hào phóng.

Cẩm Thu là cô gái có gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn và rất hay cười. Trước lời ngỏ của đàng trai, Thu tỏ ra hào hứng và rất vui vẻ.

Cô chia sẻ cũng được rất nhiều bác lớn tuổi nhận làm con dâu nhưng chưa có anh chàng nào nói chuyện trực tiếp nên vẫn “ế” đến bây giờ. Cô mong tìm được một chàng trai tâm lý, tình cảm và biết tôn trọng đối phương.

Hàng rào hé mở cũng là lúc cặp đôi chính thức gặp gỡ. Với tài lẻ đọc rap, Thu ngay lập tức gây ấn tượng với Tiến. Không suy nghĩ nhiều, thậm chí bỏ qua cả tiêu chí ban đầu, Tiến thẳng thắn tỏ tình: “Em rất xinh xắn và dễ thương. Hôm nay gặp nhau cũng như có duyên, anh hy vọng mình sẽ bấm nút cho nhau cơ hội”.

“Đại gia đất” thoát ế nhờ màn tặng đất trong show hẹn hò - 3

“Đại gia đất” thoát ế nhờ màn tặng đất trong show hẹn hò – 3

Chàng trai ngọt ngào bày tỏ: “Nếu cả thế giới này quay lưng với em thì sẽ anh sẽ quay lưng với cả thế giới để yêu em”. Tiến công khai sẵn sàng tặng bạn gái cả mẫu đất làm quà nếu cô nàng đồng ý hẹn hò.

Cuối cùng, sự chân thành của chàng trai Vũng Tàu cũng lay chuyển được cảm xúc của cô gái đồng hương. Cặp đôi cùng nhau bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Ảnh: BMHH

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần