Đại nạn Vũng Tàu: 5 ni cô tử nạn khi tắm biển Long Hải

Đại nạn Vũng Tàu: 5 ni cô tử nạn khi tắm biển Long Hải

23/02/2018 07:22
Mèo Moon

5 ni cô gặp nạn khi tắm biển Long Hải (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), ít nhất 3 người chết và mất tích.

Chiều nay 22/2 (mùng 7 Tết), ông Nguyễn Văn Sớm, Bí thư huyện ủy Long Điền (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết, đến thời điểm này, xác định đã có 2 người chết, 1 người vẫn còn mất tích và 2 người khác cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa (tỉnh BR-VT).

Đây là các nạn nhân trong vụ tai nạn đuối nước khi tắm biển ở một KDL thuộc thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh BR-VT vào sáng cùng ngày.

Ông Phạm Trần Ninh, Chủ tịch UBND thị trấn Long Hải (huyện Long Điền) thông tin, sáng cùng ngày, nhóm ni cô ở Thiền viện Viên Chiếu (xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đến khu du lịch biển Long Hải (thuộc thị trấn Long Hải) tắm biển. Tại đây, các ni cô không may bị tai nạn đuối nước khiến 5 người bị nước cuốn trôi.

Nhiều du khách cũng như lực lượng cứu hộ tại khu du lịch đã vớt được 3 người rồi nhanh chóng chuyển vào bệnh viện Bà Rịa cấp cứu, tuy nhiên đã có 1 nạn nhân tử vong; riêng 2 người còn lại bị mất tích. Đến gần 13h chiều cùng ngày thì vớt được một thi thể, hiện người còn lại vẫn đang mất tích.

Hiện việc tìm kiếm nạn nhân còn lại vẫn đang được lực lượng cứu hộ- cứu nạn tỉnh BR-VT khẩn trương thực hiện.

Xem Thêm: Phát hiện xác thanh niên bị sóng cuốn mất tích vài ngày trước khi tắm biển Vũng Tàu

Sáng nay 10-2, người dân phát hiện một thanh niên khoảng 20 mấy tuổi, chết đuối ở bãi biển Vũng Tàu mấy ngày rồi, nay mới nổi lên. Thấy ng dân xung quanh và công an bu đông nên lại xem ko ngờ đau lòng quá. Mn dịp Tết có đi biển thì cẩn thận nha!!!

Thanh niên này có khả năng là thanh niên bị sóng cuốn mất tích vài ngày trước mà ad có đăng tải:

Nội dung đăng trước đó: “Bạn này ở Trường Thọ, Thủ Đức. Hôm qua bạn đi biển ở Vũng Tàu không may bị sóng cuốn đi mất vẫn chưa tìm thấy. Đội bảo hộ đã tìm suốt đêm hôm qua nhưng tới giờ vẫn chưa có tin tức gì.

Mong mọi người share để người dân vùng biển có thể nhận ra. Cầu xin mọi người, mong mọi người giúp và cầu nguyện cho bạn ấy. Mong rằng bài đăng này sẽ có ích để gia đình có thể tìm được bạn nhanh nhất có thể

Trước đó có chia sẻ tìm kiếm anh trai đi chơi Vũng tàu bị sóng cuốn đi.

Thông tin được người nhà xác nhận là

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần