Dân Việt "cắn răng" tìm link lậu xem trận đấu Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan

Dân Việt "cắn răng" tìm link lậu xem trận đấu Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan

15/08/2018 11:35
Mèo Moon

Ngay khi trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Pakistan diễn ra vào chiều qua, dân mạng đã ào ào chia sẻ nhau link lậu để xem các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu. Một số trang báo điện tử hàng đầu còn dẫn một loạt link lậu trực tiếp trên trang báo để phục vụ người hâm mộ đội tuyển U23 Việt Nam.

Một kênh phát lậu trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Pakistan và có bình luận tiếng Việt.

Do Việt Nam là quốc gia duy nhất ở châu Á không có bản quyền ASIAD 2018 nên trong trận đấu ra quân của đội tuyển bóng đá nam vào 16h ngày 14/8/2018 giữa Olympic Việt Nam và Olympic Pakistan, ngay khi trận đấu chuẩn bị khai cuộc, cư dân mạng đã chia sẻ rất nhiều link và app OTT có thể xem trực tiếp trận đấu này.

Một số trang báo điện tử hàng đầu còn dẫn một loạt link lậu trực tiếp trên trang báo để phục vụ người hâm mộ đội tuyển U23 Việt Nam.

Trên các trang web như xoilac.tv, xoac.tv, mybongda.com và nhiều trang khác còn có cả phần bình luận trực tiếp bằng tiếng Việt do họ tự thực hiện. Các trang này có dẫn khá nhiều link trên Facebook, YouTube. Số lượt người vào xem trên các trang này khá đông, ngay lúc mới vào trận đã lên đến gần 7.000 người xem cùng lúc và con số này tăng lên chóng mặt.

Tuy nhiên, hình ảnh trận đấu xem qua mạng không được sắc nét, có khi bị rung giật. Nhiều kênh YouTube đã bị chặn sau khi trận đấu đang diễn ra, nhưng người dùng ngay lập tức lại chia sẻ nhau các đường link khác để xem.

Theo ý kiến của nhiều người trên mạng xã hội, dẫu biết rằng xem lậu chẳng vẻ vang gì. Thậm chí có người còn bình luận “vừa xem vừa thấy nhục”, vì đây là hành vi tiếp tay cho vi phạm bản quyền, nhưng xem lậu là việc “cực chẳng đã” mà họ phải cắn răng để xem vì quá yêu mến đội tuyển U23 Việt Nam, trong khi người dân Việt lại không có cơ hội để xem trên truyền hình.

Ngày 14/8 đã diễn ra một số trận đấu thuộc lượt trận đầu tiên môn bóng đá nam ASIAD 2018. Tại bảng D, Olympic Việt Nam thắng ấn tượng 3-0 trước Olympic Pakistan và giành ngôi đầu bảng, bởi ở trận đấu diễn ra sau đó, đội bóng được đánh giá mạnh nhất bảng Olympic Nhật Bản chỉ có được thắng lợi tối thiểu 1-0 trước Olympic Nepal.

Quang Hải, Văn Quyết và Công Phượng đã lập công giúp Olympic Việt Nam có được chiến thắng đậm 3-0 trước Olympic Pakistan trong trận ra quân tại ASIAD 2018.

Thắng lợi đậm nhất trong ngày thi đấu hôm qua thuộc về Olympic Trung Quốc khi họ vượt qua Olympic Timor Leste với tỷ số 6-0 tại bảng C. Trận đấu còn lại của bảng đấu này, Olympic Syria thắng Olympic UAE 1-0.

Tại bảng B, một đại diện khác của bóng đá Đông Nam Á là Olympic Thái Lan chỉ có được kết quả hòa 1-1 trước Olympic Qatar, còn Olympic Uzbekistan thắng Olympic Bangladesh 3-0.

Trong ngày 15/8, môn bóng đá nam ASIAD 18 tiếp tục sôi động với các diễn biến ở các bảng A, E và F.

Kết quả môn bóng đá nam ASIAD 18 ngày 14/8:

Bảng D:

Olympic Việt Nam 3 – 0 Olympic Pakistan

Olympic Nhật Bản 1 – 0 Olympic Nepal

Bảng B:

Olympic Uzbekistan 3 – 0 Olympic Bangladesh

Olympic Thái Lan 1 – 1 Olympic Qatar

Bảng C:

Olympic Trung quốc 6 – 0 Olympic Timor Leste

Olympic UAE 0 – 1 Olympic Syria

Lịch thi đấu của đội tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 18:

19:00 ngày 16/8: Olympic Nepal – Olympic Việt nam

16:00 ngày 19/8: Olympic Nhật Bản – Olympic Việt Nam

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần