Đăng ảnh hứa nhiều like sẽ tung clip, cặp vợ chồng son hứng mưa gạch “Livestream đi cho nó máu”

Đăng ảnh hứa nhiều like sẽ tung clip, cặp vợ chồng son hứng mưa gạch “Livestream đi cho nó máu”

18/09/2018 16:22
Mèo Moon

Vô tư đăng hình vợ chồng ân ái lên facebook câu like, thanh niên bị dân mạng hội đồng “chửi” sấp mặt vì quá lố lăng.

Mạng xã hội đang ngày càng trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Những tiện ích của mạng xã hội ai ai cũng biết đó chính là việc liên tục cập nhật tin tức về đời sống, xã hội, sức khỏe, làm bạn, giải trí, mua sắm và cả kết bạn giao lưu một cách nhanh chóng thuận tiện. Tuy nhiên bên cạnh những tiện ích, mạng xã hội chính là một con dao hai lưỡi sắc bén, có nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của những con người lạm dụng quá mức.

vo4

Nhiều người bị lạm dụng mạng xã hội quá mức, dẫn đến một lối sống “ảo”, và hậu quả của lối sống “ảo” đó chẳng bao giờ là dễ chịu cả. Mới đây, một thanh niên đã đăng những hình ảnh ân ái, nhạy cảm của hai vợ chồng anh khoe trên facebook đã tạo nên một cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Cụ thể với những hình ảnh thiếu vải và những hành động tình cảm thái quá của cả hai đi kèm với dòng caption: “Hạnh phúc bên vợ, yêu vợ nhiều”. Những bức hình chụp cảnh “ân ái” của anh với vợ mình khi vừa đăng tải lên trang cá nhân của anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Khi xem những bức hình này rất nhiều dân mạng tỏ ra bức xúc và chỉ trích những hình ảnh đó. Theo họ, những việc riêng tư không nên phô bày như vậy trên mạng xã hội, bởi đó là những hình ảnh nhạy cảm, mang tính khiêu khích, không “trong sáng”, có ảnh hưởng không tốt nếu những em nhỏ hoặc học sinh xem được. Tưởng chừng nhận được những lời khen ngợi của mọi người với tình cảm nồng nhiệt của hai vợ chồng, nhưng thứ nam thanh niên này nhận lại là một rổ gạch đá chỉ trích của cư dân mạng.

vo3

Việc thể hiện tình yêu lứa đôi, tình cảm vợ chồng ở trên mạng xã hội hay công khai nơi công cộng không phải là hành vi xấu phải cấm đoán. Tuy nhiên, hãy là một người văn minh bằng cách thể hiện tình cảm theo một cách văn hóa, không gây phản cảm với tất cả mọi người. Đừng biến mạng xã hội, một ứng dụng với rất nhiều tiện ích hữu dụng thành nơi hỗn tạp, thiếu văn hóa, đánh mất đi những giá trị tốt đẹp vốn có của nó.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần