Danh tính ‘cô giáo’ mặc váy xẻ đùi khoe chân dài và hình xăm trong lớp

Danh tính ‘cô giáo’ mặc váy xẻ đùi khoe chân dài và hình xăm trong lớp

18/03/2019 21:14
Mèo Moon

Dân mạng sôi sục vì ảnh cô gái mặc váy xẻ đùi khoe chân dài đứng viết bảng và ngồi trên bàn chụp ảnh. Theo người chia sẻ ảnh, cô là giáo viên trường cấp 3 ở Hà Nội, song sự thật có phải vậy?

Được chia sẻ trên fanpage triệu like và nhóm nhiều thành viên, ảnh cô gái khoe chân dài và hình xăm trong lớp học gây xôn xao. Nhiều người càng tò mò khi đọc chú thích ảnh: “Nay Chủ nhật mưa gió mà thằng em trai vẫn đòi đi học. Đến trường kiểm tra thì thấy cảnh này, bực mình không chịu được. Các bác cho em hỏi 27 tuổi thì có cách gì về học lại cấp 3 không được không?”.

Dân mạng đưa ra hàng loạt bình luận khiếm nhã khi thấy cô gái mặc váy xẻ đùi khoe chân dài khi đứng viết bảng và ngồi trên bàn học. Chưa hết, cô kéo áo trễ nãi khoe hình xăm sau lưng.

Theo nhiều người, đã là cô giáo thì không nên mặc váy, ngồi lên bàn học và chụp ảnh phản cảm như vậy. Qua đó, họ đánh giá thấp về nhân phẩm của chân dài trong ảnh.

Theo tìm hiểu của người viết, cô gái này không phải giáo viên mà là người mẫu ảnh tên M.T.Y, quê Hà Nội.

Bất ngờ vì số người đề nghị kết bạn và follow Facebook tăng lên vùn vụt chỉ sau một đêm, M.T.Y đăng status hỏi thăm: “Nhờ page nào mà các bạn tìm đến tôi?”.

M.T.Y bất ngờ vì có nhiều người đề nghị kết bạn và follow Facebook cá nhân.

Khi biết đích danh fanpage tung tin đồn mình là cô giáo, M.T.Y lập tức đính chính: “Ra là cái page chuyện bịa chuyện, vẽ chuyện, thổi phồng nhanh như cơn gió và nghĩ mình thông minh đây à. Vì chú thích sai nên ảnh cũng thành sai luôn mà”.

Chưa biết M.T.Y có đề nghị xóa ảnh hay không mà thông tin sai sự thật về cô trên fanpage kia đã biến mất.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận