Danh tính Đại úy CSCĐ tỉnh Nam Định dùng tay chèn miệng bé trai

Danh tính Đại úy CSCĐ tỉnh Nam Định dùng tay chèn miệng bé trai

05/08/2019 14:39
Long Nhất

Bức ảnh hai chiê’n sỹ cảnh s.á.t cơ động bế cháu bé có dấu hiệu bị co giật tại sân Thiên Trường (TP Nam Định) trong trận đấu giữa Nam Định – Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vào chiều 4/8 để ra cấp cứu đang nhận được sự chia sẻ nhanh chóng của cộng đồng mạng.

Theo ph0ng viên Tiến Tuấn (báo Trí Thức Trẻ) và một số cổ động viên cho biết, khoảng phút 70 của trận đấu giữa Nam Định – Hoàng Anh Gia Lai, khán đài B sân Thiên Trường có một phen náo loạn khi pha’t hiện một cậu bé chừng 4 – 5 tuổi co giật, ngất xỉu.

Ngay lập tức, một chiê’n sĩ Cảnh s.á.t Phòng cháy chữa cháy bế cậu bé xuống s.á.t đường piste và chuyển cho lực lượng cảnh s.á.t cơ động túc trực phía dưới.

Trong giây phút cấp bách, một chiê’n sĩ cảnh s.á.t cơ động đã kịp thời lấy ngón tay đưa vào miệng cậu bé để tránh tình trạng nuốt lưỡi. Chiến sĩ cảnh s.á.t này lộ rõ gương mặt đau đớn do cậu bé cắn c.h.ặ.t miệng.

 

CSCĐ cấp cứu trẻ đ.ộ.n.g k.i.n.h tại sân Thiên Trường có đúng cách?

Trao đổi với PV, lãnh đạo Phòng Cảnh s.á.t Cơ động, Công an tỉnh Nam Định cho biết, sự việc trên xảy ra khi trận bóng giữa CLB Nam Định – HAGL đang diễn ra.

Theo vị này, vào thời điểm đó, Đại úy Trần Đức Giảng, Đại đội trưởng đại đội CSCĐ cùng đồng đội được phân công đảm bảo an ninh trận đấu thì bất ngờ thấy cháu bé trên khán đài có biểu hiện co giật được chuyến xuống.

Khi đó, một thiếu úy CSCĐ bế cháu bé, còn Đại úy Giảng đỡ đầu cháu bé và để ngăn cháu cắn vào lưỡi, Đại úy Giảng đã đưa tay vào miệng cho cháu cắn vào tay mình. Sau đó, hai chiê’n sỹ đã nhanh chóng đưa cháu tới khu vực y tế của sân bóng để sơ cứu.

Sau khi bàn giao cháu bé cho các cán bộ y tế, hai cán bộ, chiê’n sỹ cảnh s.á.t cơ động này đã tiếp tục quay trở về vị trí làm việc.

Đến thời điểm hiện tại, theo thông tin ph0ng viên có được, cậu bé sau khi được cấp cứu kịp thời đã hồi tỉnh. Tuy nhiên, gia đình đang tiếp tục đưa bé vào bệnh viện để kiểm tra thêm.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần