Dấu hiệu tố cáo cô nàng phẫu thuật nâng ngực

Dấu hiệu tố cáo cô nàng phẫu thuật nâng ngực

06/08/2014 12:17
Lê Dũng

 Bộ ngực đầy đặn, đạt chuẩn của cô ấy có phải “hàng thật” hay không dễ dàng phân biệt qua các dấu hiệu dưới đây.

Núi đôi quá gần nhau. Hầu hết núi đôi của chị em có khoảng cách từ 2-3 inch. Vì vậy, nếu thấy ngực cô ấy bỗng dưng gần nhau hơn thì rất có thể cô ấy đã tân trang cho mình. Chuyên gia phẫu thuật Norman Rowe làm việc tại New York City plastic surgeon cũng khẳng định đây là một dấu hiệu dễ nhận diện nhất.

Bầu ngực được đội lên khá cao. Các ca phẫu thuật đặt túi silicon giúp tăng kích cỡ vòng 1 được thực hiện thư thường khiến bầu ngực chị em trở nên cao hơn, không xập xệ. Điều này dễ phát hiện nhất khi chị em đi bơi.

Tròn căng mãn nhãn. Bác sĩ Rowe cho biết, “Bầu ngực tự nhiên có hình dạng tương tự trái lê. Tuy nhiên, quá trình dao kéo sẽ góp phần giúp ngực trở nên to, tròn đầy đặn như hình nửa trái dưa hấu”.

Nguyên nhân là, trong quá trình tác động, silicon sẽ được điều chỉnh sao cho chúng phân bố thật đều, khiến chúng tạo thành một hình tròn trịa.

Một vết sẹo nhỏ. Hầu hết các ca nâng ngực được thực hiện trên nguyên tắc đưa chất độn vào qua vết mổ phía bụng, giữa bầu ngực, xung quanh núm vú và gần nách. Nếu cô ấy mặc áo sát nách và lộ một vết sẹo ở vùng này, rất có khả năng cô ấy từng nâng ngực .

Tuy nhiên, một vết sẹo ở bụng, gần rốn lại có thể là dấu tích của ca phẫu thuật ruột thừa; không đơn thuần là ca cải tạo vòng 1.

Phát hiện âm thanh lạ. Đây là dấu hiệu mà chỉ những người thân cận của phái đẹp mới có thể kiểm chứng.

Thật vậy, những chị em làm đẹp bằng cách nâng ngực với nước muối khi di chuyển, chúng sẽ tạo nên những âm thanh nhỏ mà chỉ trong một căn phòng yên tĩnh mới có thể phát hiện được.

5 cách để đạt cực khoái nhiều lần trong một đêm

5 cách để đạt cực khoái nhiều lần trong một đêm

Đa cực khoái được cho là giấc mơ “xa xỉ” của rất nhiều chị em phụ nữ. Để đạt được đa cực khoái hay không, phụ nữ phụ thuộc phần lớn vào đối tác và cách gợi tình và một phần luyện tập mà có. Mùi hương khiêu...

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần