Đau khổ vì chồng bỏ đi cùng con dâu

Đau khổ vì chồng bỏ đi cùng con dâu

19/02/2015 16:17
Lê Dũng

Khi Michelle (giờ đây 46 tuổi) ở Miền bắc xứ Wales gặp người chồng thứ hai là John vào năm 1993, chị đã yêu anh ngay từ cái nhìn đâu tiên. Trái tim của người mẹ đơn thân đã ly hôn của ba con nhỏ tưởng như đã “ngủ yên” bỗng nhiên “thức tỉnh” bằng một mối tình lãng mạn và một cái kết có hậu với lễ cưới một năm sau đó.

Thế nhưng hai mươi năm sau, mối tình đẹp như giấc mơ đó đã biến hành cơn ác mộng khi John trốn chạy cùng với con dâu.

Giờ đây, Michelle cho biết chị không bao giờ tha thứ cho người đàn ông mà chị từng gọi là chồng trong suốt 20 năm, người đã gây nỗi đau quá lớn không những cho chị và đối với cả con trai chị.

Michelle và John trong lễ cưới của con trai  

Câu chuyện của Michelle bắt đầu từ năm 1993. Khi ấy Michelle đang làm thủ tục ly hôn với người chồng đầu tiên. “Chúng tôi đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên”, chị nhớ lại, “Anh ta có cái mà tôi đã nghĩ là lòng tốt khi nhìn vào đôi mắt ấy. Anh ấy rất trẻ, hấp dẫn và luôn biết cách làm tôi cười. Tôi cảm thấy rất bình an khi ở bên anh ấy. Tôi cảm thấy tôi có niềm tin vào anh. Tôi đã lo lắng không biết bọn trẻ có đồng ý không nhưng bọn chúng đã đón nhận anh như người nhà. Khi ấy tôi đã rất hạnh phúc”.

 Michelle sẽ không bao giờ tha thứ cho người mà chị đã từng gọi là chồng trong 20 năm

Một năm sau, cả hai đã kết hôn, một lễ cưới mà như Michelle mô tả như trong truyện cổ tích. John đã rất hòa hợp với ba con của Michelle, và đã đối xử với con của Michelle như cha ruột. Con trai lớn của Michelle nói rằng: “Ông ấy là người cha duy nhất mà tôi đã biết. Tôi rất gần gũi với ông ấy. Chúng tôi cũng đã từng thường xuyên ra ngoài và chơi bóng cùng nhau như những gia đình khác”.

Thế nhưng mọi thứ hoàn toàn thay đổi khi con trai John Jr đến tuổi 20 và gặp Liz, một người mẹ đơn thân của hai đứa con mà John Jr muốn cưới làm vợ. Quyết tâm bảo vệ gia đình nhỏ của mình, John Jr tham gia khóa học nắn xương ở trường đại học Surrey và định bán nhà ở Wales và mang cả gia đình sang Anh sinh sống.

John Jr kể: “Tôi đã treo bảng bán nhà, sau đó mẹ con Liz chuyển về sống với tôi trong căn nhà đang chờ được bán. Thế nhưng điều này đã đẩy tất cả chúng tôi vào một mối quan hệ căng thẳng”. Michelle không còn hạnh phúc cùng chồng, cô bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ bất chính giữa chồng và con dâu.

 Sự xuất hiện của Liz đã làm cho gia đình Michelle căng thẳng

Vào một ngày của năm 2013, mọi nghi ngờ của Michelle đã có lời đáp khi cô chứng kiến cả hai cùng vui đùa cùng nhau mà trước đây chưa từng xảy ra. Michelle bắt đầu kiểm tra điện thoại và phát hiện số điện thoại của Liz.

“Tôi đã hỏi chồng tôi vì sao lại có những cuộc gọi này và điều gì đã xảy ra giữa hai người”, Michelle kể lại, “Anh ta đã cười và nói rằng tôi bị điên. Tôi đã gọi điện thoại cho con trai và kêu nó về nhà”. Tuy nhiên, John Jr đã không tin vào những nghi ngờ của mẹ mình: “Tôi đã không tin những gì mẹ nói”.

Mối quan hệ giữa John và Michelle tiếp tục căng thẳng, cuối cùng Michelle yêu cầu ông ra khỏi nhà. John Jr đã gọi bố dượng về sống trong nhà của mình. Việc mời “hổ về rừng” đã đào nấm mồ chôn cuộc hôn nhân của John Jr.

Vài tuần sau khi bố dượng dọn về ở chung với hai vợ chồng, John Jr đã nhận được một tin nhắn từ vợ rằng cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc: “Tôi nhận được một tin nhắn của Liz nói rằng cô ấy và bố tôi đã phải lòng nhau, và cuộc hôn nhân này đã kết thúc. Mười phút sau tôi lại nhận được một tin nhắn của bố dượng nói rằng mối quan hệ này chỉ mới xảy ra chứ chưa từng tồn tại trước đây”.

John Jr đã thông báo tin này cho mẹ và mẹ anh hoàn toàn suy sụp. “Tôi đã mất vợ, mất cha, mất con và mất nhà. Mất tất cả. Tôi chẳng còn gì cả”, John Jr đau khổ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần