Đau lòng phía sau câu chuyện của cô vợ dẫn đội bạn thân đi đ; án; h ghen ở Vincom đêm qua

Đau lòng phía sau câu chuyện của cô vợ dẫn đội bạn thân đi đ; án; h ghen ở Vincom đêm qua

28/03/2019 16:15
Mèo Moon

Theo nội dung được ghi nhận trong loạt clip, cô gái trẻ (áo trắng, váy ngắn màu đen) bị một nhóm khoảng 4-5 phụ nữ giằng co, xô đẩy trên vỉa hè cạnh một TTTM. Nhóm phụ nữ có thái độ vô cùng tức giận, lao vào giật tóc cô gái, tát tới tấp nhiều cái vào đầu, mặt rồi đạp cô gái này ngã dúi dụi xuống vỉa hè.

Vừa đánh, nhóm phụ nữ vừa lớn tiếng mắng chửi cô gái trẻ, cho rằng cô đã cặp kè với người đàn ông đã có gia đình lại còn thách thức vợ.

“Mày nói ai không biết giữ chồng? Mày nói chị tao không biết giữ chồng á?” – nhóm phụ nữ vừa đánh vừa mắng chửi cô gái thậm tệ.

“Sau khi đã gửi nhiều thông điệp cảnh báo yêu cầu chấm dứt mối quan hệ sai trái với chồng của mình, chị vợ đã nhận được phản hồi kém tích cực, thách thức, sau đó còn đe dọa lại từ chính cô bồ. Đáng sợ thật, nhiều lần nhắc nhở vì chị chỉ muốn giữ lại cho các con mình một gia đình đầy đủ bố mẹ đúng nghĩa, nhưng cô bồ cũng thuộc dạng “quái thai ngâm dấm” còn thách thức ngược lại sau đó chủ động gọi điện cho chị thách đố hẹn gặp để đ; án; h nhau.

Bản thân em bồ nghĩ chị vợ sẽ không bao giờ làm to chuyện nhưng cuộc điện thoại thách thức chị vợ ngày hôm qua ở đó có đầy đủ hội bạn thân, bà nào cũng là bỉm sửa tay to như chân luôn .

Câu chuyện đằng sau vụ đ; án; h ghen đã được công khai lên mạng xã hội.

 

Cảm thấy cay cú cho bạn mình vì đã không được chồng yêu thương nay con bồ lại còn chủ động hẹn gặp và gửi địa chỉ kèm theo lời nhắn “nếu không dám đến thì nhường chồng mày cho tao”. Mặc dù biết có thể vào vòng lao lý nhưng hội bạn thân của vợ quyết kề vai sát cánh bà nào cũng hô to tao có thể dính án nhưng không thể đi tù vì tao nuôi con nhỏ.

Nó cướp chồng mày thì tao đ; án; h vỡ mặt nó. Nói xong các chị đ; án; h xe đến đúng địa chỉ đã gửi trên zalo. Được cái cô bồ cũng uy tín địa chỉ là thật và sau đó liên tục những combo của các bà đang tức sữa trong giai đoạn cho con bú.

Kèm theo đó là sự tức giận vì một gia đình đã từng là hình mẫu lý tưởng của tổ dân phố nay lại bị phá tan tành bởi một con giáp thứ 13. Chị vợ điên máu vả liên tục sút tung háng cô bồ, đạp vào ngực, tưởng rằng sẽ có chút gì đó phá tan đi nghệ thuật ánh trăng lừa dối (công nghệ dao kéo) nhưng đồ đạc của cô bồ toàn hàng thật, rất chắc tay và cực kì mẩy.

Biết là hàng thật đ; án; h mãi cũng không có ý nghĩa gì, các chị hội ý hở ngay tại chỗ bắt em bồ phải tự động tụt váy nếu không các bà sẽ phanh thây. Với kinh nghiệm hay theo dõi những vụ đ; án; h ghen tầm cỡ khu vực thì màn đ; án; h ghen hôm qua xứng đáng được chấm thang điểm 9. Từ lí do đ; án; h ghen đến phong cách xử lí tình huống , đặc biệt là sự quyết tâm xả thân vì bạn của các mẹ ( bỉm sữa )”

Cư dân mạng cũng rất quan tâm đến vụ việc.

“Làm vợ mới hiểu các anh chị ơi, chồng mình cặp kè con khác thì chẳng tức, đã thế lại còn thách thức cơ. Cho chừa cái thói bồ bịch đi” – chị M.H viết.

Tuy nhiên không ít ý kiến khác lại cho rằng dù nguyên nhân là gì thì việc đ; án; h người tập thể 1 cách dã man thế kia là không nên, có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Chị T.M chia sẻ: “Quan trọng là chồng mình thôi, chứ đ; án; h bồ xong mà chồng mình vẫn quen thói trăng hoa thì đâu lại vào đấy“.

“Đ; án; h dã man thế này không được đâu, lỡ đâu quá tay gây hại cho người ta thì hậu quả không lường được. Mấy chị này mà bị kiện thì cũng to tội” – anh K.T nêu ý kiến.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần