Đề Toán lớp 3 "bá đạo": 1 ngày con xơi của bố mẹ bao nhiều tiền?

Đề Toán lớp 3 "bá đạo": 1 ngày con xơi của bố mẹ bao nhiều tiền?

25/04/2014 15:20
Tường Vân

(Kênh 13) – Đề toán lớp 3 với cách ra đề khó hiểu, phức tạp đang được dân mạng chia sẻ trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội.

Trong ngày hôm nay, đề thi khảo sát chất lượng học kỳ I môn Toán lớp 3 đang gây được nhiều sự chú ý và quan tâm từ phía dân mạng. Đề thi chỉ có 2 câu hỏi, tuy nhiên nó khiến người đọc – đa số là người lớn phải đau đầu để suy luận.

Nội dung của 2 câu hỏi này đều đề cập tới chuyện ăn uống và đi chơi như ăn ốc, trượt patin, hát karaoke và thậm chí là uống bia – không phù hợp với độ tuổi của học sinh lớp 3. Bên cạnh đó ngôn ngữ trong đề thi cũng có phần suồng sã như “Nam xơi hết của bố mẹ bao nhiêu tiền?”…

Đề thi với nội dung khó hiểu

Đề thi với nội dung khó hiểu

Ngay sau khi được đăng tải, nhiều dân mạng cho rằng đây chỉ là sản phẩm của một cá nhân nào đó tung lên mạng câu like. “Làm sao biết được đề thi này ở đâu ra? Ai cũng có thể sản xuất 1 cái như thế này để tung lên mạng câu like”, Bảo Giang Trần bình luận.

“Đề thi ngôn ngữ nghèo nàn và cách ra đề phản giáo dục quá. Chắc đề thi do một cá nhân rảnh rỗi nào tự làm tự tung lên mạng thôi.”, Mai Linh bình luận.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần