Đêm tân hôn: 'Tưởng chỉ ngọt ngào, ai ngờ bốc lửa thế này'

Đêm tân hôn: 'Tưởng chỉ ngọt ngào, ai ngờ bốc lửa thế này'

18/05/2015 15:08
Lê Dũng

Suốt đêm, tôi cứ phải he hé mắt xem đó có phải vợ mình không, những gì xảy ra khác hẳn với vẻ nhu mì cô ấy.

Mới trải qua 1 đêm tân hôn mà tôi đã giật thót tim đến mấy lần vì vợ mới cưới. Tôi không phải là tuýp người mô phạm cứng nhắc, làm thanh niên thú ăn chơi nào cũng có lần trải qua nhưng vẫn không khỏi chột dạ.

Vợ tôi là cô gái bình thường, có học thức, có công việc. Với một người đàn ông từng trải như tôi thì lấy được một cô gái bình dị như thế quả không còn gì bằng.

Chúng tôi chỉ quen nhau 6 tháng rồi cưới, một khoảng thời gian tuy ngắn nhưng lý tưởng để kết hôn vì cả hai đều rất mới mẻ còn muốn tò mò tìm hiểu nhau và đặc biệt vẫn đang trong giai đoạn mặn nồng.

Vì từ khi mới gặp đã xác định sẽ cưới ngay nên tôi gác ‘chuyện ấy’ đến sau cưới. Vợ tôi lại rụt rè, hôn một cái giữa đông người cũng đỏ mặt, ngoan ngoãn như mèo con, chưa bao giờ đề cập đến vấn đề 18+.

Ấy thế mà cô Tấm của tôi lột xác thành Cám chỉ trong tích tắc.

Đêm tân hôn tôi không ngậm được hàm vì sốc khi thấy vợ bước ra từ nhà tắm với bộ đồ không khác gì mấy cô trên tạp chí playboy, dây dợ lùng bùng, ren lưới tua tủa cắt ngang cắt dọc loạn cả mắt. Trên đầu còn đeo bờm tai mèo.

114005_vo1Ảnh minh họa

Tôi cứ ngỡ vợ mình là người mẫu nội y, tuy rất sexy gợi cảm nhưng lại có cảm giác đó không phải là vợ mình.
Tôi đã tưởng tượng đêm tân hôn tiên sẽ ngọt ngào, ướt át trong khuôn khổ, ai ngờ lại ‘bốc lửa’ thế này.

Từ cửa nhà tắm đến cái giường ngủ chỉ khoảng 3m, thế mà vợ tôi uốn éo theo kiểu gì không thể gọi được tên.

Đúng là rất kích thích thế nhưng tôi vẫn sợ, hồi hộp, não trái hỏi não phải ‘vợ mình đâu rồi, cô vợ mình thường thấy cách đây 24 giờ đâu rồi?’.

Tôi không phải là trai tân nhưng đứng trước vợ, tôi như pho tượng sống, chân tay thừa thãi không biết làm gì. Vợ tôi nhanh chóng trở thành nghệ nhân sắp đặt, vợ đặt đâu tôi ngồi đấy nhưng tôi vẫn chưa hết hoang mang.

Ngay từ đêm đầu, tôi đã bị vợ cướp mất ‘trịch’, vợ thành lãnh đạo, tôi chỉ biết líu ríu làm theo, mặt đỏ tưng bừng, luýnh quýnh còn bị vợ đét vào mông. Chiếc giường không phải là chiến trường duy nhất, cô ấy chủ động di chuyển liên tục trong phòng khiến tôi chỉ biết lao theo. Đây là lần đầu tiên tôi thấy người phụ nữ bạo như thế.

Suốt đêm tân hôn, tôi đâu dám nhắm mắt, cứ phải he hé xem đó có phải vợ mình không. Vẫn là cô mèo của tôi nhưng không phải mèo nhà mà đã thành mèo hoang. Là mèo hoang đích thực từ hành động cho đến tiếng kêu.

Chinh chiến bao nhiêu mối tình, đấy là lần tôi thấy hưng phấn nhất nhưng đồng thời cũng hoang mang nhất.

Vợ làm tôi sốc nặng vì những gì xảy ra đêm đó khác hẳn với vẻ nhu mì và tính cách có phần tĩnh lặng của cô ấy. Tôi hơn cô ấy mấy tuổi, vào đời cũng sớm hơn cô ấy nhưng về kỹ năng giường chiếu, cô ấy xứng đáng được gọi là sư phụ.

Tôi nửa thật nửa trêu nói vợ ‘luyện tập bao lâu rồi mà chiến khiếp thế’.

Tôi nói thật mong chị em đừng ném đá, phụ nữ Việt phần đông rất e dè và thụ động trong ‘chuyện ấy’, họ chỉ trở nên thuần thục khi được trải nghiệm nhiều.

Vợ tôi đã khôn khéo trả lời ‘Diễn viên đâu cần học ngành y rồi mới đóng vai bác sĩ. Em đâu cần phải dễ dãi với đàn ông rồi mới làm được như hôm nay, tất cả chỉ cần đến trí tưởng tượng và sự tập luyện’.

Vợ đã nói thế tôi cũng bó tay cứng họng không thể nói được. Tuy vậy trong đầu vẫn không thấy thông suốt ngay, không sao hình dung được một người có bề ngoài là cô Tấm như vợ tôi lại luyện tập bí kíp 18+ hay 26+ gì đấy được.

Ít ra là vì tôi không hề mong chờ vợ mình sẽ là người đầy kỹ năng trên giường thế này, dẫu biết là như thế thì cũng tốt thôi.

Có phải thành kiến của đàn ông chúng tôi với những người như vợ tôi vẫn còn quá nặng nề? Hay thật sự vợ mới cưới của tôi có những góc khuất nào đó mà tôi chưa biết được?

Osin nam và những công việc lạnh gáy với bà chủ

Osin nam và những công việc lạnh gáy với bà chủ

Để có thêm tiền trọ học, nhiều sinh viên nam tỉnh lẻ chấp nhận làm các công việc nhà như cơm nước, giặt giũ, đưa đón học sinh đi học… Nhiều chủ nhà còn thu xếp cả chỗ ăn, chỗ ở cho những “ô sin...
Sét đánh vỡ chóp tượng đài 25 tỷ đồng

Sét đánh vỡ chóp tượng đài 25 tỷ đồng

Sau tiếng nổ lớn, chóp sau của tượng đài 25 tỷ đồng ở thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) bị vỡ, khối đá nặng hàng trăm kg rơi xuống đất.  "Khoảng 5h sáng 16/5, trời mưa rất to, bỗng có một tiếng sét...
13 bức ảnh để đời và sự tụt dốc không phanh của vị Chủ tịch tỉnh

13 bức ảnh để đời và sự tụt dốc không phanh của vị Chủ tịch tỉnh

13 tấm ảnh “để đời” khiến ông T. từ chủ tịch của một tỉnh bỗng tụt dốc không phanh trên con đường danh vọng. Điều khó lý giải nhất trong vụ án cựu chủ tịch phố núi này là tại sao đúng vào...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần