Đến sân bay trễ 5 phút, Đàm Vĩnh Hưng dọa làm khùng la hét vì mất ghế VIP

Đến sân bay trễ 5 phút, Đàm Vĩnh Hưng dọa làm khùng la hét vì mất ghế VIP

22/07/2016 10:52
Long Nhất

Nam ca sĩ vô cùng bức xúc vì đến sân bay sớm 35 phút nhưng không được giữ vé hạng thương gia.

Theo dòng trạng thái xuất hiện trên trang cá nhân của nam ca sĩ ngày 21/7, anh đã tranh cãi ngay tại sân bay với nhân viên làm thủ tục khi đến sớm trước giờ bay mà vẫn bị thông báo số ghế mình đăng kí đã nhượng cho người khác.

dam-vinh-hung-noi-gian-vi-mat-ghe-vip-khi-den-san-bay-tre-5-phut

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi đến muộn 5 phút đã bị bán mất vé máy bay.

Đàm Vĩnh Hưng tranh cãi với nhân viên sân bay khi vé của mình đã bị sang nhượng dù đến sớm hơn giờ bay 35 phút (Ảnh chụp màn hình)

Không chỉ vậy, nhân viên này còn dùng thái độ “tỉnh bơ” khi đáp lại những thắc mắc của Đàm Vĩnh Hưng và thông báo anh đã đến muộn 5 phút. Mr Đàm cũng cho rằng các nhân viên có ý tư lợi. Điều này hoàn toàn không đúng với những hứa hẹn của hãng hàng không khi khách làm thẻ thành viên.

Rất nhiều người dùng facebook đồng tình với chia sẻ của nam ca sĩ (Ảnh chụp màn hình)

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã gỡ bỏ dòng trang thái gây tranh cãi trên vì lời đề nghị của “vô số người bạn tốt”. Anh gửi lời cảm ơn đến một số nhân viên an ninh sân bay đã lịch sự xử lý thỏa đáng trường hợp của anh. Nhưng nam ca sĩ vẫn không quên cảnh báo nếu tình huống này tái diễn, anh sẽ không ngại “làm khùng làm điên la hét tại chỗ, cho người quay hình để báo chí vào cuộc”.

Sau đó, chính Mr Đàm đã gỡ dòng chia sẻ vì yêu cầu của một người bạn, nhưng cũng cảnh báo sẽ không bỏ qua nếu gặp tình trạng tương tự (Ảnh chụp màn hình)

Theo Thông tư số 36/2014/TT-BGTVT của Bộ Giao thông Vận tải có hiệu lực từ ngày 1/12/2014, các hãng hàng không điều chỉnh thời gian mở, đóng quầy làm thủ tục và đóng cửa ra máy bay.

Thông tư 36 quy định, thời gian mở quầy làm thủ tục là 2 tiếng trước giờ cất cánh dự kiến đối với các chuyến bay nội địa và 3 tiếng đối với các chuyến bay quốc tế. Thời gian đóng quầy làm thủ tục là 40 phút (trước đây 30 phút) trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay nội địa và 50 phút (trước đây 45 phút) trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay quốc tế.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần