Đi xe máy có người nói ‘xe bị cháy’, chỉ cần dừng lại là sập bẫy bọn lừa đảo ngay

Đi xe máy có người nói ‘xe bị cháy’, chỉ cần dừng lại là sập bẫy bọn lừa đảo ngay

26/09/2018 19:22
Mèo Moon

Nếu phải đi qua những đoạn đường vắng hoặc đi xe 1 mình hãy đề cao cảnh giác nếu có ai đó đi cùng chiều và liên tục nói xe bạn bị cháy.

Kẻ gian sẽ khiến bạn phải chú ý và rẽ vào đường để kiểm tra xe.

Thế nhưng đâu đâu cũng là đồng bọn của chúng kết hợp với nhau để thực hiện hành vi lừa đảo.

Sau khi kiểm tra xe xong và thanh toán tiền với mức giá ‘thắt cổ’, thậm chí xe bạn không hề hư hỏng nhưng vẫn phải trả tiền.

Bạn bắt buộc phải trả số tiền sửa xe nếu không kịp thời phát hiện hành vi trộm cắp, lừa đảo tinh vi này.

Hậu đám cưới cô dâu 61 lập tức xóa xăm cũ xăm đè tên chồng lên ngực tân trạng lại nhan sắc, dân mạng xuýt xoa

Ngay sau đám cưới ít ngày, cô dâu 61 tuổi đã có món quà vô cùng ý nghĩa tặng chồng trẻ.

Câu chuyện tình hiếm có của chị Thu Sao (61 tuổi) và anh Hoa Cương (26 tuổi) vừa được đánh dấu bằng một đám cưới đẹp như mơ với sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Suốt một tuần qua, đôi vợ chồng son liên tục nhận về những lời chúc phúc từ cả những người chưa từng gặp mặt. Ai cũng mong cặp đôi sẽ có cái kết đẹp, chứng minh tình yêu chân thành của mình không hề liên quan đến vật chất tầm thường.

Sau khi ngày trọng đại kết thúc, đôi vợ chồng cách nhau 35 tuổi lại trở về cuộc sống thường ngày với công việc riêng. Tuy nhiên trước khi chính thức kết thúc tuần trăng mật, cô dâu Thu Sao đã lén dành tặng chồng trẻ một món quà vô cùng bất ngờ và ý nghĩa.

Theo đó, chị Thu Sao vừa tiết lộ trên FB cá nhân toàn bộ quá trình sửa hình xăm cũ trên ngực thành tên của chồng trẻ, chị cho biết đây chính là dấu ấn tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Có thể thấy mặc dù mới nên duyên vợ chồng nhưng cô dâu 61 tuổi rất yêu thương chồng nên đã chọn cách xăm mình để lưu giữ tình yêu. Mặc dù phải chịu nhiều đau đớn về thể xác nhưng chị Thu Sao không hề tỏ ra khó chịu mà ngược lại còn rất hãnh diện và hạnh phúc.

Sau khi sửa, hình xăm trên ngực của chị Thu Sao mang tên Hoa Cương – đây cũng là tên của chồng chị.

Hành động của cô dâu 61 tuổi lập tức gây xôn xao trên khắp mạng xã hội, thu về nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên vẫn như mọi khi, chị Thu Sao cho biết sẽ không quan tâm đến những lời nói tiêu cực, để dành thời gian vun đắp cho tình cảm vợ chồng.

 

 

 

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần