Dịch vụ độc: Trai đẹp "nâng khăn sửa túi" cho "thượng đế nữ"

Dịch vụ độc: Trai đẹp "nâng khăn sửa túi" cho "thượng đế nữ"

14/08/2015 15:47
Hạ Nam

Với giá từ 80 USD mỗi giờ, phái đẹp sẽ được chăm sóc “từ đầu đến chân” bởi những người đàn ông đẹp trai, lịch lãm không khác gì tài tử điện ảnh.

5-1439538054929-289-0-900-1198-crop-1439538100788

Đó là dịch vụ ManServants – một dịch vụ chuyên cung cấp “người hầu nam” cho chị em phụ nữ.

Được khởi động từ năm ngoái, dịch vụ này hứa hẹn sẽ đem đến cho phụ nữ thứ mà họ thực sự cần – một người đàn ông có để đoán biết và đáp ứng tốt nhu cầu của họ.

Theo giám đốc điều hành kiêm người đồng sáng lập Josephine Wai Lin, dịch vụ ManServants “bắt đầu như một trò đùa, nhưng sau đó, nó đã trở nên rất thực tế” chỉ sau 1 năm hoạt động.

Dịch vụ Manservants luôn cung cấp cho khách hàng những người đàn ông đẹp trai, lịch lãm.

Dịch vụ Manservants luôn cung cấp cho khách hàng những người đàn ông đẹp trai, lịch lãm.

Mùa thu năm ngoái, Josephine Wai Lin đã ra mắt dịch vụ này ở San Francisco và Los Angeles. Gần đây, loại hình dịch vụ độc đáo này đã “lấn sân” sang New York và sắp tới, nó sẽ có mặt tại kinh đô cờ bạc của thế giới Las Vegas.

Trên trang web quảng bá, dịch vụ ManServants giới thiệu họ có thể cung cấp cho khách hàng những người đàn ông điển trai, lịch lãm để cùng các quý bà tham dự các bữa tiệc, hẹn hò cùng các cô gái, pha đồ uống, lái xe hoặc cùng “khách hàng” đi xem phim….

“Những người hầu nam này cũng đã từng được thuê để tham dự một số đám cưới đồng tính” – Wai Lin nói với tờ Business Insider.

Josephine Wai Lin (phải) là một trong 2 nhà sáng lập của dịch vụ Manservants

Josephine Wai Lin (phải) là một trong 2 nhà sáng lập của dịch vụ Manservants

Dịch vụ xuất phát từ sự tò mò

Theo Wai Lin, sự tò mò của cô và người bạn Dalal Khajah về dịch vụ cho thuê người hầu nam đã từng bước đưa họ đến với công việc hiện tại.

Trước khi ra mắt dịch vụ ManServants, Wai Lin và Dalal Khajah làm việc trong lĩnh vực quảng cáo. Hai người đã nảy ra ý tưởng thuê một “nam trợ lý nóng bỏng” trong ngày sinh nhật một cô bạn gái.

Sau khi thất bại trong việc tìm kiếm một người ưng ý trên các trang web Craigslist và TaskRabbit, họ đến một trung tâm vũ công thoát y để tìm kiếm sự giúp đỡ. Tuy nhiên, kế hoạch thuê một vũ công thoát y “biểu diễn” theo ý muốn của họ tiếp tục đổ bể.

Wai Lin và Khajah đành phải nhờ 2 người phụ nữ tìm kiếm thêm những người đàn ông phục vụ buổi tiệc như những người “thế chân bất đắc dĩ”.

Và sau lần đó, họ quyết định từ bỏ công việc đang làm, để theo đuổi ước mơ gây dựng một dịch vụ mới mẻ là Manservants.

Những nữ thượng khách sẽ luôn được phục vụ tận tình.

Những “nữ thượng khách” sẽ luôn nhận được sự phục vụ tận tình từ những anh chàng đẹp trai không kém minh tinh màn bạc.

“Những người hầu nam không chỉ đẹp trai” – Wai Lin nói – “Họ là những người rất đa tài, không chỉ được thuê để ‘ngắm cho đã mắt’, mà còn giúp khách hàng có những giây phút thực sự thư giãn.”

Hiện tại, ở mỗi thành phố nơi dịch vụ Manservants được cung cấp, mới chỉ có 12 người hầu nam.

Tuy nhiên, số lượng không phải là vấn đề được Wai Lin đặt lên hàng đầu, bởi điều cô quan tâm hơn cả là chất lượng dịch vụ mà nhân viên của cô đem lại cho khách hàng.

“Việc tìm được một người đàn ông vừa đẹp trai, vừa đa tài, dí dỏm, thông minh, lịch lãm và có thể chiều lòng tất cả các chị em không đơn giản như các bạn nghĩ” – người sáng lập Manservants nói.

Chiêu mộ vào đào tạo tân binh

Để chiêu mộ các tân binh cho Manservants, công ty của Wai Lin sẽ phái “nhà tuyển dụng nóng bỏng” đến các quán bar và khách sạn địa phương.

Tại đây, họ sẽ trao danh thiếp cho các ứng viên tiềm năng của Manservants và chỉ nói rằng: “Tôi sẽ không ‘tấn công’ anh, nhưng chúng tôi cần một người cuốn hút và lịch lãm như anh.”

Những anh chàng bảnh bao lịch sự này có thể làm mọi việc để phục vụ các"thượng đế" của mình.

Những anh chàng bảnh bao lịch sự này có thể làm nhiều việc, kể cả “nữ công gia chánh” để phục vụ các “nữ thượng đế” của mình.

Trước khi được cho thuê, những “người hầu nam” đều được kiểm tra chặt chẽ. Bên cạnh một bài kiểm tra trực tuyến, họ cũng sẽ phải vượt qua các buổi đào tạo với kịch bản và vai diễn thật, trước khi tương tác với khách hàng.

Các “thượng đế” sẽ là người đánh giá chất lượng dịch vụ của người hầu nam. Đây cũng là căn cứ để trả tiền thuê dịch vụ.

Thông thường, giá thuê một sẽ khởi điểm từ 50 USD và cao hơn là từ 80 – 125 đô nếu người hầu nam hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Theo Business Insider, đây hoàn toàn không phải một dịch vụ khuất tất mà là cơ hội dành riêng cho những người phụ nữ, để họ có được những khoảng thời gian chất lượng.

Yêu cầu chung đối với những “người hầu nam” là phải biết phục vụ đồ uống, biết tết tóc, biết chụp ảnh đẹp trên Instagram, biết sơn sửa móng tay, quạt cho khách…

Chụp ảnh phục vụ các chị em.

Chụp ảnh phục vụ các chị em.

Tuy nhiên, để làm đẹp lòng nhiều chị em, Manservants đôi khi vẫn vấp phải một số chỉ trích cho rằng “nghe tên thôi đã thấy không lành mạnh”.

Dù vậy, theo Wai Lin, những việc mà các “quý ông” của cô đang làm, chỉ là biến ước muốn của chị em là “được chăm sóc đến chân tơ kẽ tóc” thành hiện thực.

Theo Wai Lin, Manservants đang hoạt động như cách để tôn vinh quyền phụ nữ, bởi ở đó, các dịch vụ được thiết kế để phục vụ nhu cầu của phái đẹp.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận