Điểm danh những chàng trai tuyệt đối không nên cưới

Điểm danh những chàng trai tuyệt đối không nên cưới

26/12/2014 10:38
Lê Dũng

Đừng chỉ “nhắm mắt đưa chân” cưới một chàng trai vì trái tim bạn hướng về anh ấy, có một số đối tượng các cô gái tuyệt đối không nên cưới đâu nhé!

Chàng là người bạo lực, dù anh ấy chưa bao giờ đánh bạn

Bạn có thể nghĩ rằng đây là suy nghĩ thiếu sáng suốt vì chỉ cần một người đàn ông yêu mình, đối xử tốt với mình là quá đủ, cần gì bận tâm tới cách anh ấy đối xử với những người xung quanh. Song hành xử của người đàn ông với những người quanh bạn mới phản ánh trung thực bản chất con người anh ấy.

Chắc chắn bạn sẽ hoảng sợ khi mỗi lần chàng giận dữ (thậm chí không phải giận dỗi với bạn), chàng sẵn sàng la hét, quát tháo, ném đồ đạc, đập phá bất cứ thứ gì quanh mình. Cho dù chàng chẳng hề động đến một sợi tóc của bạn nhưng nỗi sợ là cảm giác không tránh khỏi khi ấy. Không một mối quan hệ nào có thể phát triển lành mạnh khi người trong cuộc luôn sợ hãi, hốt hoảng.

Biểu hiện của con trai sau khi chia tay

Nếu phe kẹp tóc thường thay đổi tiêu cực sau khi chia tay, thì con trai ngược lại, phần lớn thường lấy những sai lầm làm kinh nghiệm và tiếp…

Thêm vào đó, hiện tại chàng chưa từng bạo lực với bạn nhưng với một người đàn ông có tính cách như thế, không ai dám chắc anh ấy kiểm soát được bản thân khi hai người xảy ra mâu thuẫn. Đó là lý do bạn tuyệt đối không nên tính chuyện lâu dài một khi đã phát hiện chàng người yêu hiện tại là người thô lỗ, bạo lực, thích dùng tay chân thay cho lời nói.

Điểm danh những chàng trai tuyệt đối không nên cưới

Chàng lừa dối bạn

Có ý kiến cho rằng lừa dối giống như một sóng gió trong mối quan hệ, có những cặp đôi trải qua chuyện này lại càng yêu nhau hơn, gắn bó hơn trước kia. Tuy nhiên, lừa dối chính là biểu hiện của thái độ thiếu tôn trọng, và nó sẽ ảnh hưởng lớn đến niềm tin trong bạn cũng như tình yêu mà bạn dành cho họ. Với tất cả những rủi ro mà hành vi lừa dối gây ra, tốt nhất, để an toàn cho bản thân, các cô gái không bao giờ nên cưới một người đã từng lừa dối mình.

6 kiểu con trai không cần cưa nhưng gái vẫn đổ .

Tại sao các nàng lại “chủ động” tìm đến những anh chàng này nhỉ? Ở họ có điểm gì đặc biệt sao?

Với hành vi lừa dối, thực tế đã chứng minh có một lần sẽ có lần hai, lần ba. Vậy nên, nếu không muốn biến mình thành người vợ   bị phản bội, bị tổn thương vì chồng không chung thủy… bạn nên loại bỏ người đàn ông từng lừa dối mình ra khỏi danh sách người chồng tiềm năng. Một bên là sự bao dung, một bên là hạnh phúc cá nhân, bạn biết mình nên chọn bên nào rồi chứ?

Chàng không công khai mối quan hệ với bạn hoặc bắt bạn che giấu mối quan hệ với chàng

Không ít cô gái yêu trong tình trạng lén lút bởi chàng trai của họ không giới thiệu bạn gái với bất cứ ai và họ cũng yêu cầu bạn gái giấu biệt sự hiện diện của họ trước người khác. Nếu bạn từng hẹn hò với một chàng trai từ 6 tháng trở lên mà anh ấy vẫn chưa hợp thức hóa vị trí của bạn, đã đến lúc bạn nên dừng lại mối quan hệ với chàng để dành thời gian cho người đàn ông khác bước vào cuộc đời mình.

Mọi hành vi bào chữa như không có thời gian, không cần thiết, chờ đến thời điểm hợp lý… chỉ làm bạn lãng phí thời gian và hủy hoại cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của bạn. Chàng trai coi trọng giá trị của bạn sẽ tự hào về bạn và muốn tất cả bạn bè, người thân biết đến bạn. Trái lại, chỉ chàng trai coi bạn là đối tượng yêu đương qua đường hoặc không coi trọng bạn mới có ý định giấu giếm mối quan hệ với bạn.

Chàng trai nghiện ngập

Sẽ là niềm vinh dự lớn nếu bạn là người đồng hành với một nửa của mình, giúp anh ấy vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời. Nhưng đừng nhầm lẫn điều đó với việc gắn bó cả cuộc đời với một người đàn ông nghiện ngập, dù là nghiện thuốc lá, rượu bia, ma túy… hay kinh khủng hơn là gái gú. Những người nghiện thực sự sẽ làm bất cứ điều gì, kể cả gây tổn thương cho người họ yêu để thỏa nỗi nghiện của mình.

Chắc chắn bạn sẽ không muốn đóng cửa cuộc đời mình khi gắn bó mới một anh chàng có thói xấu không thể bỏ đó chứ. Bạn nên nhớ lấy một người chồng nghiện ngập, bạn sẽ không bao giờ đứng ở vị trí số 1 trong trái tim anh ấy. Vì vậy, hãy “liệt” đối tượng này vào danh sách đối tượng tuyệt đối nên né tránh khi tính chuyện kết hôn nhé các cô gái.

Điểm danh những chàng trai tuyệt đối không nên cưới

Anh chàng thích điều khiển bạn

Bằng hành động hoặc lời nói, anh chàng này cố gắng bằng mọi giá để thay đổi suy nghĩ, nhận thức của bạn về mọi vấn đề sao cho có lợi cho anh ta. Sự điều khiển này dễ khiến bạn phát điên hoặc làm bạn quên mất mình là ai. Trong mọi cuộc tranh luận, anh ấy luôn muốn mình là người chiến thắng bạn, bằng cách thay đổi bạn theo ý muốn của anh ta.

Điều nguy hiểm là những sự thay đổi của bạn không bao giờ làm thỏa mãn anh ấy. Việc điều khiển người khác đã trở thành niềm hứng thú với kiểu người này và ở bên họ, bạn sẽ mãi chỉ như một con rối, không chính kiến, không lựa chọn, không quyết định và mãi là kẻ thua cuộc.

Nếu bạn không muốn đánh mất quyền tự chủ với cuộc đời mình thì tuyệt đối không nên cưới một chàng trai như thế nhé!

Cách uống rượu bia ít gây hại sức khỏe trong dịp lễ hội

Cách uống rượu bia ít gây hại sức khỏe trong dịp lễ hội

Dịp cuối năm, chắc chắn ai cũng có dự định tham gia tiệc tùng với gia đình, bạn bè và việc từ chối uống rượu bia gần như không thể. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn ít mất sức khỏe nhất sau kỳ nghỉ. Tôn trọng...
15 sai lầm nghề nghiệp cần tránh trong năm 2015

15 sai lầm nghề nghiệp cần tránh trong năm 2015

Đôi khi cách tốt nhất để hành động đúng là ngừng làm sai. Dưới đây là 15 sai lầm nghề nghiệp cần tránh trong năm 2015, do trang USNews đưa ra. 1. Ứng tuyển cho mọi công việc một cách tùy tiện Thất nghiệp có thể là cơn...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần