Điểm danh những"nhân vật" cần có trong túi xách một cô gái

Điểm danh những"nhân vật" cần có trong túi xách một cô gái

06/08/2014 17:04
Lê Dũng

Là phụ nữ, nhất định trong túi xách phải có những món này. Còn vì sao thì cùng xem qua nhé.

1. Son môi

Những món cần có trong túi xách một cô gái

Bất cứ người phụ nữ nào cũng cần ít nhất 2 cây son trong túi xách của mình, đó chính là son dưỡng và son thỏi có màu đậm vừa. Son dưỡng dùng để giữ cho đôi môi của bạn luôn mềm mại, bảo vệ khỏi tác hại của môi trường. Còn son thỏi có màu, nhất là màu sắc vừa phải, sẽ giúp bạn luôn tự tin giao tiếp khi tô nhạt, và dễ dàng “chữa cháy” khi cần tiệc tùng ngay sau giờ làm bằng cách tô thêm một lớp son nâng tông màu sắc.

2. Tiền mặt

Dù hiện tại việc “cà thẻ” đã phổ biến hơn và mang cho chúng ta cảm giác tiện lợi, gọn lẹ hơn nhiều; tuy nhiên, tiền mặt vẫn cần được mang theo, bất kể là bạn chỉ là người lui tới những nơi sang trọng, hiện đại. Những dịch vụ công cộng hay mua hàng đột xuất đều cần tiền mặt trả trước chứ không thể dùng thẻ.

3. Băng vệ sinh

Những món cần có trong túi xách một cô gái

Đây là một vật “siêu cần thiết” mà bạn nhất định phải mang theo để đề phòng những trường hợp khẩn cấp. Đừng quá tin vào chu kỳ của bản thân vì khi “kỳ đèn đỏ” đột ngột thay đổi, bạn sẽ rất dễ gặp những tình huống dở khóc dở cười. (Thử nghĩ tới kỳ đèn đỏ lúc đang mặc quần trắng xem sao…)

4. Khăn ướt/ khăn lau dành cho em bé

Khăn ướt hay còn gọi là khăn lau dành cho em bé là một sản phẩm có thể giúp bạn lau sạch bụi bẩn trên da hơn là khăn giấy, nhất là vào những lúc khẩn cấp. Đặc biệt, loại khăn này vì dành cho em bé nên sẽ rất dịu nhẹ, không làm kích ứng da của bạn.

5. Thuốc aspirin

Những món cần có trong túi xách một cô gái

Thuốc aspirin hay một loại thuốc nhức đầu,  giảm đau mà bạn hay dùng cũng cần được thường trực trong túi xách, phòng khi cần tỉnh táo làm việc quan trọng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, đây không phải là thần dược, càng  không thể lạm dụng. Hãy chỉ sử dụng nó khi thật sự cần thiết.

6. Viết, sổ tay

Một cây viết loại bền tốt cũng nên túc trực trong túi xách để phòng khi bạn cần ghi chú, ký tên. Nhớ là một cây viết loại tốt và có màu “phổ thông”, dùng được ở nhiều trường hợp nhé. Riêng sổ, bạn nên mua loại nhỏ gọn, dễ xé khi cần viết thông tin cho ai đó.

7. Giấy ghi thông tin

Một mảnh giấy ghi đầy đủ thông tin cá nhân của bạn (Tên họ, Địa chỉ, Số điện thoại) cùng tên và số điện thoại của một người thân là thứ nên để trong ví của bạn. Hãy phòng trường hợp xấu nhất xảy ra, mọi người vẫn có thể biết cách liên lạc với gia đình và người thân của bạn.

8. Gel rửa tay

Những món cần có trong túi xách một cô gái

Gel rửa tay cũng là món cần mang theo thường xuyên để giữ tay bạn luôn sạch sẽ, thơm tho. Đến lúc cần kíp mà xung quanh lại không có nước bạn nhất định sẽ thấy độ quan trọng của nó.

Cách đàn ông phân biệt phụ nữ yêu để chơi và yêu để cưới

Cách đàn ông phân biệt phụ nữ yêu để chơi và yêu để cưới

Đàn ông có những đánh giá nhận xét rất chuẩn xác về phụ nữ. Có những mẫu phụ nữ họ chỉ thích yêu chơi bời, còn khi lấy họ lại chọn một mẫu phụ nữ khác biệt và đối lập hoàn toàn. Dưới đây là...
6 mẹo nhỏ tạo cho bé thói quen học bài

6 mẹo nhỏ tạo cho bé thói quen học bài

Thay vì la mắng và ép buộc bé, sao bạn không thử những cách sau đây để giúp “công cuộc” là bài tập về nhà của bé trở nên sẽ dàng hơn. Sẽ thế nào nếu con bạn khăng khăng không làm bài tập ở nhà? Một...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần