Diễn biến mới nhất vụ anh rể, em vợ lõa thể chết trên giường

Diễn biến mới nhất vụ anh rể, em vợ lõa thể chết trên giường

04/12/2015 11:04
Lê Dũng

Sau 5 ngày triệu tập, nghi can chính trong vụ anh rể, em vợ lõa thể chết trên giường đã được về nhà.

Sau 5 ngày, nghi can Nguyễn Văn Bảy (ảnh nhỏ) trong vụ anh rể, em vợ lõa thể chết trên giường đã được về nhà. (Ảnh: VTC)

Liên quan đến vụ anh rể, em vợ lõa thể chết trên giường tại xã Cổ Đạm (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) nghi can Nguyễn Văn Bảy đã được công an cho về nhà.

Ông Bảy được cho là người có liên quan đến cái chết của ông Nguyễn Văn Hoài (58 tuổi) và bà Trần Thị Thọ (49 tuổi, vợ ông Bảy, cùng trú ở địa chỉ trên).

Tối 28/11, ông Bảy đã bị công an triệu tập để điều tra. Sau 5 ngày, ông này được công an cho về vì không đủ cơ sở luận tội.

Được biết, tại cơ quan điều tra, ông Bảy cung cấp các thông tin chi tiết về việc bản thân đi đâu và làm gì trong khi xảy ra vụ án.

Ông Bảy cũng bác bỏ tình tiết cho rằng ông có ghen tuông với vợ và anh rể do hai người có qua lại với nhau.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 18h ngày 28/11, em trai bà Thọ là Trần Văn Linh có sang nhà ông Hoài để tìm chị gái. Khi sang đến nơi, Linh hoảng sợ khi phát hiện anh rể và chị gái đã chết.

Được biết, bà Thọ chết trong tư thế bị trói tay, lõa thể, nằm sấp trên giường. Cạnh bà Thọ là ông Hoài chết trong tư thế nằm ngửa.

Ngoài ra, theo người dân địa phương, ông Bảy từng nghi ngờ vợ mình có tình cảm với anh rể (tức ông Hoài – PV). Ông này cũng có cuộc sống tình cảm khá phức tạp.

Cụ thể, năm 2014, bà Thọ đã từng phải đi hỏi vợ hai cho chính chồng mình là ông Bảy. Gần đây, vợ hai của ông Bảy chuẩn bị sinh con nên về nhà ngoại; ông này cũng theo về luôn.

Nhiều người dân cho hay, tối 28/11, khi vụ án mạng được phát hiện, ông Bảy cũng có mặt tại hiện trường và khóc lóc, đau đớn.

Cụ già 89 tuổi bán ổi và sự thật thà khiến nhiều người thẹn thùng

Cụ già 89 tuổi bán ổi và sự thật thà khiến nhiều người thẹn thùng

Dù đã 89 tuổi nhưng cụ vẫn thỉnh thoảng đem ổi trong vườn nhà ở Chương Mỹ lên trung tâm Hà Nội bán kiếm tiền tiêu. ảnh minh họa Trong những ngày đông Hà Nội lạnh giá, câu chuyện của một facebooker có tên...
Bàn chân có mùi và ý thức trên máy bay

Bàn chân có mùi và ý thức trên máy bay

Giữ ý thức nơi đông người vốn dĩ vẫn là đề tài được nói tới rất nhiều trong thời gian qua và nó vẫn chưa hề có giấu hiệu thuyên giảm .Báo giới và mạng xã hội đã nêu ra rất nhiều vấn đề liên quan...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần