Diễn viên phim 18+ làm gì khi hết thời?

Diễn viên phim 18+ làm gì khi hết thời?

04/05/2016 21:07
Lê Dũng

Khi không còn là diễn viên phim 18+, có người tìm cho mình 1 lối đi hoàn toàn mới còn có người lại mãi quanh quẩn trong nghề nghiệp cũ.

Kinh doanh quán bar, nhà hàng

Với những diễn viên phim 18+ có tên tuổi thì sau khi giải nghệ họ thường sở hữu một số tài sản nhất định sau khi ‘nghỉ hưu’.

Điều này cũng không có gì là khó hiểu bởi cát xê của những diễn viên phim cấp 3 không hề nhỏ.Với số vốn kiếm được trong suốt thời gian quay phim 18+ họ thường bắt tay vào việc kinh doanh. Shigeo Tokuda – diễn viên kỳ cựu sở hữu mức thu nhập khủng trong ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản.

Shigeo Tokuda – diễn viên kỳ cựu sở hữu mức thu nhập khủng trong ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản.

Tất nhiên, việc kinh doanh của những diễn viên này cũng thường xoay quanh các lĩnh vực giải trí, chăm sóc sắc đẹp như mở quán bar, spa, trung tâm game, quán ăn…

Nhiều diễn viên phim 18+ đã nhờ cậy tới các công ty quản lý tài chính và tư vấn kinh doanh để hỗ trợ cho công việc của mình. Theo một thống kê trên 1 tờ báo của Nhật Bản thì có 50% cựu diễn viên phim 18+ phải sử dụng các công ty quản lý tài chính vì trong quá trình đóng phim họ thường không cai quản được nhiều tài sản của mình.

Việc kinh doanh của các cựu diễn viên phim 18+ đa phần khá thành công. Bởi vì có kinh nghiệm trong các lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp hay giải trí nên họ có những mối quan hệ tốt với khách hàng.

Thậm chí, nhiều người còn tìm đến những hàng quán này chỉ vì muốn chiêm ngưỡng dung nhan thật của cựu nam, nữ diễn viên.

Từ diễn viên chuyển sang nhà sản xuất

Tất nhiên, không phải cựu diễn viên nào cũng có thể dứt bỏ toàn bộ nghề cũ để tiến tới một nghề mới. Rất nhiều diễn viên sau khi ‘nghỉ hưu’ không thể nào hòa nhập với môi trường sống.

Nhiều người cảm thấy nhớ nghề hoặc không thoải mái với công việc, thiếu kỹ năng thích nghi với nghề mới.

Chính vì thế, nhiều diễn viên sau khi giải nghệ đã chuyển sang làm nhà sản xuất hoặc làm việc liên quan tới ngành công nghiệp phim người lớn.

Tuy nhiên, việc sản xuất phim 18+ ở Nhật Bản phải được đăng ký và kiểm soát khá nghiêm ngặt nên thường những cựu diễn viên này hay sản xuất chui và bán lại cho các nhà sản xuất chính.

Họ sẽ được ăn hoa hồng phần trăm từ những bộ phim sản xuất chui này sau khi bán lại cho các nhà sản xuất đã được đăng ký.

Việc sản xuất chui giúp các cựu diễn viên này không phải đăng ký với chính quyền cũng như đảm bảo các quyền lợi về sức khỏe cho diễn viên.

Chính những điểm này khiến chính quyền Nhật Bản khá đau đầu với các nhà sản xuất chui.

Làm “người bán hoa” hoặc nhân viên nhà tắm hơi

Atsushi Nakamura – tác giả của cuốn sách ‘Nữ nhân vô danh’ cho biết, ông đã từng phỏng vấn hàng trăm nữ diễn viên AV để làm tư liệu khi hoàn thành cuốn sách và rồi ông phát hiện ra một sự thật đáng kinh ngạc của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản, đó là cuộc sống của các nữ diễn viên rất đáng báo động.

Ông chia sẻ, rất nhiều nữ diễn viên sau khi rời khỏi ngành công nghiệp phim người lớn  đều không thể quay lại cuộc sống thường ngày.

Ban đầu khi mới vào nghề thì sẽ có một khoản thu nhập béo bở nhưng đến khi lớn tuổi thì việc kiếm tiền lại không hề dễ dàng gì. Khoảng 2/3 phụ nữ sau khi giải nghệ vẫn tiếp tục đi theo ‘con đường gian nan’ như trở thành gái gọi, hoặc là nhân viên vui vẻ trong các phòng tắm hơi.Một số cô gái khác thì tìm đến các quán bar để làm việc.

Họ thật sự không muốn quay lại việc làm diễn viên phim người lớn nhưng lại không muốn mất đi tiền bạc và ánh hoàng quang của mình.

Văn Mai Hương ‘khẩu chiến’ gay gắt với blogger Lê Minh Mẫn (Robbey)

Văn Mai Hương ‘khẩu chiến’ gay gắt với blogger Lê Minh Mẫn (Robbey)

Trên Facebook của Văn Mai Hương và blogger Lê Minh Mẫn (Robbey) đã xảy ra cuộc đại "khẩu chiến" khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao. Mới đây, trên facebook cá nhân, Văn Mai Hương đã bức xúc chia sẻ: “Sinh ra có mắt mũi miệng chân tay...
Vợ 9X của Lam Trường từng được chồng bế lúc còn nhỏ

Vợ 9X của Lam Trường từng được chồng bế lúc còn nhỏ

Cô bé 5-6 tuổi mặc đồ thiếu nhi năm nào chụp cùng Lam Trường tấm ảnh lưu niệm ở khu du lịch Đầm Sen trở thành vợ anh 17 năm sau. Ca sĩ Lam Trường từng gặp vợ tương lai trong một lần biểu diễn tại khu du lịch Đầm Sen. Khi đó, "anh Hai"...
Du khách TQ ‘phản đối giới chức sân bay VN’

Du khách TQ ‘phản đối giới chức sân bay VN’

Nhiều du khách Trung Quốc có mặt làm thủ tục xuất cảnh tại sân bay quốc tế Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đêm hôm 2/5/2016 đã phản ứng lại thái độ và cách xử sự của các nhân viên an ninh sân bay, truyền thông Trung Quốc nói. Cơ quan Lãnh...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận