Đoán năng lực đàn ông của chàng qua bàn tay

Đoán năng lực đàn ông của chàng qua bàn tay

04/03/2014 20:11
Tường Vân

(Kênh 13) – Nếu tinh ý một chút bạn có thể đoán được năng lực đàn ông của chàng qua bàn tay.

Tay ngắn

Những người đàn ông mặc áo sơ mi (may sẵn) mà tay áo dài quá ngón tay có thể sốc khi đọc thông tin này: Độ dài từ nách đến ngón tay giữa của nam giới có liên quan đến độ dài của dương vật khi cương cứng. Trung bình, cậu nhỏ của đàn ông Mỹ khi cương là 13cm, nhưng nó có thể dài hay ngắn hơn theo tỷ lệ thuận với chiều dài cánh tay. Tất nhiên, đối với nhiều người, kích thước không phải là yếu tố quá quan trọng.

Ngón tay bị cụp

Những người đàn ông không thể kéo thẳng các ngón tay của mình hay xòe rộng bàn tay cũng có thể có vấn đề với quá nhiều thương tích trong các thể hang của dương vật, dẫn đến kết quả là dương vật bị cong khi cương cứng. Ông Irwin Goldstein, bác sĩ bệnh viện Alvarado đồng thời là giáo sư Đại học California (San Diego, California)nói rằng những người đàn ông này thường không có khả năng bắt tay ai hoặc nắm chặt một vật nào đó.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Goldstein cho rằng các tình trạng này, còn gọi là chứng co cứng Dupytren, thường gặp phải ở những người mắc bệnh Peyronie. Cả hai đều là rối loạn chuyển hóa ở các mô liên kết, rối loạn tổng hợp sợi collagen – gây khó khăn cho việc kéo dài các dây chằng ở bàn tay cũng như ở dương vật.

Bởi vì ngón tay cụp tay là một tình trang mang tính hệ thống, nên thường thì cả hai bàn tay đều bị ảnh hưởng. Theo Goldstein, biện pháp khắc phục hiện tại là tiêm collagenase, một loại enzyme có thể tiêu hóa collagen dư thừa để giảm độ cong dương vật.

Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út

Ở những nam giới có ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út, nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến thấp hơn 33% so với các đối tượng khác.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu, nam giới với ngón trỏ dài hơn được cho là có bàn tay nữ tính. Những người này thường có xu hướng bị đồng tính. Bàn tay với ngón trỏ có độ dài tương đương với ngón áp út được cho là nam tính hơn. Nam giới với bàn tay này có khả năng sinh sản và lượng tinh binh cao.

Ngoài ra một nghiên cứu mới trên Tạp chí châu Á Andrology cho thấy, đàn ông có ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay áp út sẽ có ‘cậu nhỏ’ to. ‘Bạn có dám nhìn vào tay mình khi biết được điều này?’ – tờ tạp chí này hài hước đặt câu hỏi. Kết quả này lấy từ những người đàn ông đến bệnh viện Hàn Quốc để phẫu thuật tiết niệu.

Vệt đỏ dưới móng tay

Vệt đỏ dưới móng tay có thể là dấu hiệu của các bệnh chất tạo keo như lupus (lao da). Những bệnh nhân mắc bệnh lupus ban đỏ hệ thống có thể tích tinh hoàn và lượng tinh trùng thấp hơn những nam giới khỏe mạnh. Không những thế, họ còn có nhiều tinh trùng bị dị dạng, khuyết tật.

Ngón tay đeo nhẫn

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng kích thước của ngón tay đeo nhẫn được xác định bởi mức độ của hormone giới tính nam và nữ trong bụng mẹ. Chiều dài của cả hai ngón tay này được cho là có liên quan đến số lượng tinh trùng, hành vi hung hăng, khuynh hướng tình dục và sức khỏe thể thao.

Ngay từ khi trong bụng mẹ, em bé nhận được nhiều testosterone – hoóc môn giới tính nam thì chiều dài ngón tay đeo nhẫn của bé sẽ dài hơn. Tuy nhiên kích cỡ lại không quyết định khả năng và thời gian cương cứng của ‘cậu nhỏ’. Thực tế cho thấy, những người có ‘cậu nhỏ’ ngắn hơn thường có khả năng kéo dài ‘cuộc chơi’ lâu hơn. Ngoài ra, những người đàn ông có ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay cái có nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến cao hơn.

T.H

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần