Đoạt mạng con rể chủ nợ khi đến nhà nói chuyện

Đoạt mạng con rể chủ nợ khi đến nhà nói chuyện

25/10/2015 21:20
Lê Dũng

Cùng bố đến nhà chủ nợ để nói chuyện, nhưng do không kìm chế được, Quốc đã dùng dao đâm con rể gia chủ thương tích nặng dẫn đến tử vong.

Theo tin từ báo Công an Nhân dân, vào khoảng 11h ngày 23/10, ông Huỳnh Văn Tám (47 tuổi) cùng hai con là Huỳnh Bảo Quốc (21 tuổi), Huỳnh Bảo Trung (28 tuổi, cùng trú tại thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, Kiên Giang) đến nhà bà Trần Thị Thanh trú tại khu phố 10, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc để nói chuyện việc con của ông Tám nợ tiền của bà Thanh.

Tại đây, 3 cha con ông Tám gặp 2 người con rể của bà Thanh là Hồ Thanh T. và Nguyễn Thanh Hòa, cả 2 trú tại xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc.

Đoạt mạng con rể chủ nợ khi đến nhà nói chuyện - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Liên quan đến vụ việc, nguồn tin từ báo An ninh thủ đô cũng cho biết, sau khi nói chuyện được một lúc thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô sát giữa 2 người con ông Tám và 2 người con rể của bà Thanh.

Trong lúc đánh nhau, Quốc dùng dao đâm nhiều nhát vào người T, làm T. bị thương nặng, được mọi đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, đến ngày 24/10 thì tử vong.

Hiện Công an huyện Phú Quốc đã tiến hành tạm giữ đối với Quốc và đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần