Đời thường của nàng tiên cá

Đời thường của nàng tiên cá

14/12/2014 21:31
Hạ Nam

Lúc diện xiêm y lộng lẫy lặn ngụp dưới thủy cung, họ là những nàng tiên cá xinh đẹp và quyến rũ. Khi lên bờ họ lại tất bật với công việc gia đình, lo miếng cơm manh áo.

1

“Tiêu chuẩn để đóng vai nàng tiên cá phải là người bơi giỏi, có nhan sắc và quan trọng hơn phải đam mê” – Lê Thị Na, nàng tiên cá đã gắn bó hai năm ở thủy cung Vinpearl, chia sẻ.

Nhập mô tả cho ả1nh

Theo Na, thời gian biểu diễn dưới nước chỉ 10 phút nhưng việc lặn xuống thủy cung sâu 6m mỗi ngày không phải điều dễ dàng. Chưa kể để có được màn biểu diễn các động tác hài hòa, mềm mại và quyến rũ, các nàng tiên cá phải tập luyện nhiều tháng trời trên cạn, dưới hồ bơi và trong thủy cung. 

Nhập mô tả cho ản1h

Thực tế, vì lặn ngụp thường xuyên trong nước mặn, các cô gái phải chịu mất làn da đẹp. Chính vì vậy, tuổi nghề của mỗi nàng tiên cá chỉ từ  2-3 năm, và ai cũng phải tính chuyện làm một công việc khác ổn định hơn. Như trường hợp của Na, cô kiêm thêm hướng dẫn du khách tham quan tại thủy cung.

1

Còn nàng tiên cá Nguyễn Thị Mỹ Hạnh nhận làm bán thời gian cho hai suất diễn mỗi ngày, thời gian còn lại Hạnh biểu diễn tại các nhà hàng, tiệc cưới, hoặc ở nhà phụ giúp gia đình bán tạp hóa.

1

Và vào tháng 11 mới đây, nàng tiên cá Trần Thị Ngọc Tuyết nhận làm bán thời gian ở thủy cung để kiếm thêm thu nhập, trang trải cho gia đình nhỏ. 

Nhập mô tả 1 ảnh

Nàng tiên cá Trần Thị Ngọc Tuyết đón con ở trường mẫu giáo về nhà.

Nhập mô tả 1cho ảnh

Sau giờ tan ca, nàng tiên cá Nguyễn Thị Mỹ Hạnh về nhà phụ giúp mẹ bán hàng vào buổi tối.

Nhập mô tả 1 ảnh

Nàng tiên cá Mỹ Hạnh còn nhận biểu diễn múa trong các tiệc cưới, nhà hàng vào cuối tuần.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần