Động mại dâm núp bóng tiệm hớt tóc ở Sài Gòn

Động mại dâm núp bóng tiệm hớt tóc ở Sài Gòn

14/12/2013 10:15
Tường Vân

Tuy là tiệm hớt tóc nhưng mỗi khi khách có nhu cầu kích dục bằng tay hoặc mua dâm, Hương điều tiếp viên lên các phòng trên tầng lầu để “mây mưa”.

Ngày 13/12, Đội 5 thuộc phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), công an TP.HCM cho biết đã bàn giao 13 đối tượng là chủ tiệm, nhân viên đồng thời là gái bán dâm của tiệm hớt tóc Hoàng Việt (122/146 Phạm Văn Hai, P.2) cho công an Q. Tân Bình tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi tổ chức, môi giới và mua bán dâm. Trước đó, vào đêm 11/12 các trinh sát đội 5 (PC45) phối hợp với Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64), công an P.2, đội CSHS công an Q. Tân Bình vào kiểm tra đột xuất tiệm hớt tóc Hoàng Việt, bắt quả tang 3 nhân viên của tiệm này đang bán dâm cho khách với giá 500 ngàn đồng/lần.

Bà chủ tiệm hớt tóc trá hình Hoàng Việt

Bà chủ tiệm hớt tóc trá hình Hoàng Việt

Ngay lập tức cơ quan công an đã lập biên bản mời 13 đối tượng về trụ sở lấy lời khai. Tại cơ quan công an, chủ tiệm hớt tóc là Phạm Thị Hoài Hương (40 tuổi, ngụ P.7, Q. Bình Thạnh) khai nhận bỏ 20 triệu đồng để thuê mặt bằng mỗi tháng. Thời gian hoạt động từ 9h – 21h đêm. Tiệm hớt tóc này được thiết kế 3 tầng. Tầng trệt được thiết kế là quầy tiếp tân và 4 ghế dùng để khách tiếp khách hớt tóc và lấy ráy tai. Tầng 2, 3 được bố trí mỗi phòng 2 giường để massage và kích dục cho khách. Giá một lần kích dục bằng tay cho khách các nhân viên ở đây lấy tiền công là 100 – 200 ngàn đồng/lần và bán dâm là 500 – 700 ngàn đồng/lần tùy theo thỏa thuận giữa khách mua với gái bán dâm.

Nhân viên tiệm hớt tóc trá hình Hoàng Việt với tuổi đời còn rất trẻ từ 18 - 24 đến từ nhiều vùng miền trên cả nước.

Nhân viên tiệm hớt tóc trá hình Hoàng Việt với tuổi đời còn rất trẻ từ 18 – 24 đến từ nhiều vùng miền trên cả nước.

Sau khi thực hiện hành vi kích dục hoặc mua bán dâm xong, khách mua dâm trả tiền trực tiếp cho tiếp viên. Tuy nhiên, nhân viên phải trả cho Hương 150 ngàn đồng/ ngày gồm tiền thuê phòng, tiền vệ sinh phòng, tiền nước. Trung bình mỗi ngày nhân viên tiệm hớt tóc của Hương tiếp từ 10 – 15 lượt khách vào kích dục và mua bán dâm. Cơ quan điều tra cho biết thêm, ở thời điểm các trinh sát ập vào có 6 nhân viên trong tiệm đang chờ để tiếp khách. Những nhân viên làm việc trong tiệm hớt tóc của Hương không được trả tiền lương hàng tháng. Trước đó vào ngày 27/8 tiệm hớt này đã bị công an P.2, Q. Tân Bình bắt quả tang 2 nhân viên đang bán dâm cho khách và đã đề nghị xử phạt 17,5 triệu đồng. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

(Tri Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần