Đột nhập Karaoke thời hiện đại: Sau 30 phút hôn hít… được vào wc ĐÂM trực tiếp

Đột nhập Karaoke thời hiện đại: Sau 30 phút hôn hít… được vào wc ĐÂM trực tiếp

04/01/2018 16:05
Mèo Moon

“Karaoke đây, giờ karaoke hiện đại lắm có rót bia, chỗ để tay, ai có điều kiện còn chơi luôn gói combo trọn gói từ a- z luôn nhá!

Chị em nào có chồng bảo đi hát karaoke thì đề phòng nhá. Chẳng thằng đàn ông nào đi hát mà ngồi hát không xong mấy thằng ôm nhau hát đâu.

 Người chồng nào yêu vợ yêu con thế nào thì uống rượu bia vào cũng quên hết thôi !

Người ta nói một cái lạ bằng tạ cái quen mà, hãy giữ chồng bằng cách thông minh nhá !!!

Nếu thấy đúng tag và share cho bạn bè cùng biết !” – đó là lời chia sẻ của một thành viên trong nhóm Bí mật Eva đang gây sốt.

Kèm theo đó là các hình ảnh cho thấy sự biến tướng của dịch vụ karaoke. Trong ảnh, các nhân viên phục vụ đang tận tình chiều chuộng “thượng đế”. Nữ nhân viên không ngần ngại cho tay vào quần của khách của kích thích. Một cô gái khác lại ngồi hẳn lên người nam thanh niên với tư thế vô cùng phản cảm, trong khi đó, khách vô tư hôn hít, sờ mó… tiếp viên.

Xem xong loạt ảnh này, các cô vợ không khỏi hoang mang vì sợ có ngày chồng mình sẽ bị những dịch vụ này cám dỗ…

Chưa dừng lại ở việc hôn hít, sờ mó các kiểu… quý cô có nhu cầu sẽ được phục vụ từ A-Z ngay tại phòng vệ sinh của karaoke. Đoạn clip ghi lén cảnh một cặp đôi đang mây mưa khiến ai cũng giật mình.

Bài viết nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của các chị em phụ nữ. Đa số đều khá bức xúc trước những biến tướng của các quán karaoke trong khi thuần tuý dịch vụ này giúp giải trí, vui vẻ lành mạnh với bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thành viên Hằng Phạm bình luận: “Giữ con mẹ gì. Đâu phải con nít đâu. Cũng đâu thể đi theo đít nó mà giữ. Lập trường k có cứ bạn bè cù rủ là đi không thì bản chất ham lạ. Loại đụng đâu chịch đó thì mấy chị vk đừng ghen chi mệt. Bỏ quách đi. Lúc cưới nói vs thằng ck rồi. 1 lần cũng k chấp nhận. Để biết đc thì khỏi cần xl nói nhiều. Con bà đẻ bà nuôi. Anh về nhà mẹ a nuôi tiếp đi. E trả”.

Axit Ngọt Ngào bức xúc: “Đã gọi là cave thì có ra cái gì đâu mà bọn đàn ông cứ thích. như cái nõ điếu ủy ban, nhà WC công cộng hết thằng này đến thằng kia la liếm. thật tội nghiệp mấy thằng đàn ông mù quáng. cũng may lão ck mình k theo mấy thằng nát suốt ngày lê la quán hát. nói thẳng chỉ có thằng ngu mới chìm đắm với mấy con cave”.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần