Đua nhau “tự sướng“ khi... bar Luxury cháy

Đua nhau “tự sướng“ khi... bar Luxury cháy

24/09/2014 11:52
Lê Dũng

Trong lúc cứu hỏa đang vất vả khống chế đám cháy tại quán bar Luxury (HN) thì bên ngoài rất nhiều bạn trẻ thi nhau chụp ảnh tự sướng đăng Facebook.

Đêm 23/09, trong khi các cơ quan chức năng đang khẩn trương tiếp cận và khống chế đám cháy tại Luxury Club, Yên Phụ, Hà Nội thì ở bên ngoài một thiếu nữ ăn mặc hở hang, khoe hàng thản nhiên chụp ảnh “tự sướng” với phông nền là đám cháy hỗn loạn để đăng lên Facebook. Bức ảnh và nhân vật chính hiện đang trở thành tâm điểm hứng “gạch đá”, chỉ trích của cộng đồng mạng.

Được biết quán bar Luxury bốc cháy lúc 23h ngày 23/9 và đến 1, 2h sáng đám cháy vẫn chưa được khống chế. Nguyên nhân của đám cháy chưa rõ nhưng đã có hàng chục người phải nhập viện vì ngạt khí.

Trong khung cảnh khá hỗn loạn tối qua tại khu vực gần quán bar bị cháy, rất nhiều bạn trẻ đã trở thành “tường thuật viên”, liên tục chụp ảnh tại hiện trường và chia sẻ lên Facebook.

Đáng trách nhất là những thanh niên rảnh rỗi, không chỉ đứng xem mà còn thản nhiên chụp ảnh “tự sướng” với phông nền là cảnh ngọn lửa đang bốc cao tại bar Luxury, cùng với đó là cảnh người, xe hỗn loạn phía sau. Ảnh: Vitalk.

Trong khi lực lượng cứu hỏa đang vất vả khống chế đám cháy, việc có quá nhiều người dân, bạn trẻ đứng xem ở ngoài gây nên tình trạng ùn tắc trên đường Yên Phụ. Điều này tạo ra không ít cản trở trong quá tri di chuyển, khống chế đám cháy của các cơ quan chức năng.

Trong cảnh hỗn loạn này, thậm chí nhiều thanh niên còn chụp ảnh với nụ cười rất khoái chí. Với nhiều bạn trẻ đây chẳng khác nào một “đêm đầy kỷ niệm”, được ở tại nơi điểm nóng của dư luận nên phải tranh thủ “tự sướng”. Tất cả những hình ảnh trên hiện đang bị cộng đồng mạng chỉ trích không ngừng bởi sự thờ ơ, nghiện “tự sướng” quá đà.

Cộng đồng mạng Việt cũng từng rất nhiều lần xôn xao bởi những hình ảnh “tự sướng” thể hiện sự ung dung, vô tâm của các bạn trẻ trước cảnh tai nạn, hỏa hoạn đau lòng.

Những cảnh tượng đáng sợ không biết từ bao giờ đã trở thành phông nền, công cụ để các bạn trẻ chụp ảnh, “tự sướng” gây sốc, câu like.

Cận cảnh “ăn chơi” trong bar Luxury trước khi cháy

Cận cảnh “ăn chơi” trong bar Luxury trước khi cháy

Trước khi bị cháy vào đêm qua, bar Luxury là điểm hẹn của nhiều "dân chơi" Hà thành, thu hút nhiều thanh niên tới giải trí. Ngoài ra, bar còn mời nhiều nghệ sĩ tới trình diễn các tiết mục nghệ thuật như múa bụng... Cuối tháng...
Thông tin ban đầu nguyên nhân bar Luxury cháy rụi trong đêm

Thông tin ban đầu nguyên nhân bar Luxury cháy rụi trong đêm

Lãnh đạo Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP.Hà Nội vừa PV cho biết thông tin ban đầu về nguyên nhân xảy ra hỏa hoạn ở quán bar Luxury, một trong những quán bar nổi tiếng bậc nhất Hà Nội. Liên quan đến vụ cháy ở quán bar Luxury,...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần