Em bé 9 tháng tuổi được trả cát sê gần 1 triệu USD

Em bé 9 tháng tuổi được trả cát sê gần 1 triệu USD

22/04/2016 22:39
Lê Dũng

Cô bé chính là con gái của ngôi sao nổi tiếng Trung Quốc – Giả Tịnh Văn.

Đôi mắt to tròn của con gái Giả Tịnh Văn gây sốt cộng đồng mạng.

Theo QQ, con gái thứ hai của Giả Tịnh Văn đã được trả cát sê 6 triệu NDT (hơn 900.000 USD) khi tham gia chương trình Mẹ là siêu nhân. Đây là chương trình mà cả hai mẹ con Giả Tịnh Văn tham gia.

Vợ chồng Giả Tịnh Văn trong ngày đầy tháng Bubu.

Vợ chồng Giả Tịnh Văn trong ngày đầy tháng Bubu.

Nguồn tin trên QQ cho biết, bé Bubu bắt đầu ghi hình cho show thực tế Mẹ là siêu nhân vào đầu năm 2016 khi mới đang tập bò. Lúc đó, hình ảnh đáng yêu của Bubu nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

Bé Bubu ra đời vào tháng 8/2015 và ngay lập tức trở thành nhóc tỳ hot nhất Đài Loan bởi cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ, đặc biệt là nụ cười tươi và đôi mắt to tròn của mẹ Giả Tịnh Văn.

Hiện những bức ảnh của Bubu trên trang cá nhân của mẹ Giả Tịnh Văn nhận được hàng trăm nghìn lượt yêu thích. Đây chính là lý do khiến nhà sản xuất Mẹ là siêu nhân mời hai mẹ con Bubu tham gia chương trình.

Đôi mắt to tròn của con gái Giả Tịnh Văn gây sốt cộng đồng mạng.

Đôi mắt to tròn của con gái Giả Tịnh Văn “gây sốt” cộng đồng mạng.

Được biết, lúc đầu Giả Tịnh Văn đã từ chối lời mời trên với lý do Bubu còn nhỏ. Tuy nhiên, tháng 1 đầu năm 2016, cô quyết định cho con gái tham gia chương trình để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên con.

Bubu là con gái thứ hai của Giả Tịnh Văn và diễn viên Tu Kiệt Khải. Bubu dạn dĩ trước ống kính và thường xuyên đi du lịch cùng bố mẹ.

Mẹ là siêu nhân xoay quanh những vấn đề xã hội liên quan đến nhận thức khi làm mẹ, trách nhiệm cá nhân mỗi người đối với thiên chức thiêng liêng này.

Thông qua cách nuôi dạy con của các ngôi sao, các bà mẹ khác sẽ tìm ra được cách hợp lý giúp trẻ trưởng thành một cách toàn diện. Đây cũng là cách để những người phụ nữ muốn tự khẳng định bản thân.

Giả Tịnh Văn là “bà mẹ siêu nhân” đầu tiên của chương trình. Cô được biết đến với hàng loạt vai diễn kinh điển trong Ỷ thiên đồ long ký, Thần y hiệp lữ, Huyền thoại Võ Mỵ Nương,…

Cô kết hôn với người chồng đại gia năm 2005, và sống trong cảnh liên tục bị chồng bạo hành. Năm 2010, Giả Tịnh Văn ly hôn, giành quyền nuôi con.

Năm 2014, cô tìm thấy hạnh phúc thứ hai bên người chồng trong ngành giải trí là Tu Kiệt Khải. Tháng 7 năm đó, hai người có chung một thiên thần thứ hai thường gọi là Bubu.

Bé Bubu theo mẹ tham gia chương trình nói trên, hứa hẹn đây sẽ là cô bé nhỏ tuổi nhất và nhận được nhiều sự chú ý nhất của khán giả.

Mẹ là siêu nhân được phát sóng vào 12h và thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/4 với dàn khách mời Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết, Nhậm Doanh Dĩnh, Mai Đình.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại Hà Tĩnh

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại Hà Tĩnh

Ngày 22/4, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn công tác Trung ương đã đi kiểm tra mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, khu dân cư mẫu nông thôn mới và tiến độ Dự án Formosa Hà Tĩnh… Đây là một trong những hoạt...
Bãi bỏ thu phí đường bộ với xe máy

Bãi bỏ thu phí đường bộ với xe máy

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa quyết định dừng thu phí đường bộ với xe máy kể từ ngày 5/6/2016. Chính phủ vừa ban hành Nghị định 28/2016/NĐ-CP sửa đổi một số điều của Nghị định số 56/2014/NĐ-CP ngày 30/5/2014 và Nghị...
Chỉ có 6 bộ ngành, địa phương “chịu” báo cáo theo yêu cầu của Thủ tướng

Chỉ có 6 bộ ngành, địa phương “chịu” báo cáo theo yêu cầu của Thủ tướng

Tính đến ngày 22/4, chỉ có 6 bộ ngành, địa phương gửi báo cáo về Bộ Kế hoạch và đầu tư theo yêu cầu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Lê Mạnh Hà tại buổi họp báo ngày 22/4. Thủ tướng...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần