Em gái Thanh Thảo kết hôn sau ồn ào có con với Ngô Kiến Huy

Em gái Thanh Thảo kết hôn sau ồn ào có con với Ngô Kiến Huy

27/03/2017 11:54
Linh

Trên trang facebook cá nhân, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã đăng tải một số khoảnh khắc trong album ảnh cưới của em gái Thụy Anh.

Kèm theo những hình ảnh này, nữ ca sĩ Thanh Thảo viết: “Mấy đứa em đã yên bề gia thất. Giờ đến lúc mình lo cho bản thân mình đây”.

Ảnh cưới của Thụy Anh được ca sĩ Thanh Thảo đăng tải trên trang cá nhân.

Ảnh cưới của Thụy Anh được ca sĩ Thanh Thảo đăng tải trên trang cá nhân.

Trong những tấm ảnh, Thụy Anh mặc váy cô dâu trắng tinh khôi. Chú rể xuất hiện không hoàn toàn rõ mặt, nhưng vẫn nhận được nhiều lời khen về vẻ ngoài điển trai.

Theo thông tin, “nửa kia” của Thụy Anh là một Việt kiều sống ở Mỹ. Tuy nhiên khi được hỏi về nửa kia của mình, Thụy Anh tâm sự, cô muốn giấu “người ấy” cho riêng mình nên không muốn kể lể quá nhiều.

Ảnh cưới lãng mạn của Thụy Anh nhận được rất nhiều lời chúc mừng.

Ảnh cưới lãng mạn của Thụy Anh nhận được rất nhiều lời chúc mừng.

Trước đó, tuy không phải ca sĩ nổi tiếng như chị gái Thanh Thảo, nhưng Thụy Anh đã từng làm tốn rất nhiều giấy mực của giới báo chí sau ồn ào tình cảm với ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy khẳng định không hề yêu Thụy Anh em gái ca sĩ Thanh Thảo. Trong khi đó, Thụy Anh lại bụng mang dạ chửa, sinh con một mình. Sự việc này từng khiến Thanh Thảo giận dữ, nhiều lần chỉ trích công khai ca sĩ đàn em vì sự vô trách nhiệm.

Năm 2012, sau khi đã có kết quả AND, Ngô Kiến Huy mới thừa nhận có con với Thụy Anh. “Ngay khi biết kết quả xét nghiệm, tôi đã liên lạc với chị Thụỵ Anh để xác nhận trách nhiệm của mình và bắt đầu gửi chu cấp cho em bé hàng tháng. Để không khí bớt căng thẳng, tôi sẽ gặp chị Thụy Anh để bàn bạc về những việc khác liên quan đến Minh Trí”, Ngô Kiến Huy trả lời phỏng vấn sau khi tuyên bố nhận con.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Thụy Anh trên Zing vào năm 2014, Ngô Kiến Huy chưa bao giờ nhắn tin hỏi thăm, gặp mặt hay chu cấp cho con trai. Bé Jacky Minh Trí được Thanh Thảo chăm sóc từ nhỏ và coi như con trai.

“Kể cả ông bà bên đó cũng xem như chưa từng có sự xuất hiện của cháu. Gia đình tôi và bản thân tôi cũng không bao giờ cần họ chu cấp gì cả nhưng cũng không nên lên báo nói như thể họ rất quan tâm đến bé. Tôi thấy giống như lừa khán giả để chứng tỏ mình là người nhân đức vậy”, Thụy Anh nói.

Bé Jacky Minh Trí được Thanh Thảo chăm sóc từ nhỏ và coi như con trai.

Bé Jacky Minh Trí được Thanh Thảo chăm sóc từ nhỏ và coi như con trai.

Sau trắc trở trong chuyện tình cảm, Thụy Anh sang Mỹ làm việc. Cô cũng không còn muốn nhắc tới tên Ngô Kiến Huy. 

Đến nay, thông tin em gái Thanh Thảo tổ chức đám cưới nhận được nhiều lời chúc mừng của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp.

Minh Anh

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần