Em thương anh Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải quá !

Em thương anh Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải quá !

11/01/2019 19:56
Mèo Moon

vừa thương vừa thấy tội cho anh!!! – gọi là anh cho lịch sự chứ thật ra anh bằng tuổi bố em. 

EM THƯƠNG ANH HẢI QUÁ!

Em thương anh Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải quá, vừa thương vừa thấy tội cho anh!!! – gọi là anh cho lịch sự chứ thật ra anh bằng tuổi bố em.

Anh đường đường là Thứ trưởng phụ trách lĩnh vực ngân sách, hiểu đơn giản là quản Túi tiền quốc gia, giờ anh chuyển sang chứng khoán – bảo hiểm. Toàn những lĩnh vực mà ngày nào cũng phải đập mặt vào tiền, cổ cánh… thế mà anh vẫn bị vợ mới cưới lên báo công khai với cả thế giới rằng anh Hải “hai bàn tay trắng”. Nhục quá!!! Chị là ca sĩ phòng trà Đinh Hiền Anh – em chỉ biết chị là ca sĩ từ khi báo chí PR chị là vợ Thứ trưởng Hải he he.

Chị lên báo kể rằng anh Hải và chị đã yêu nhau 5 năm và mới tiến tới hôn nhân tháng vừa rồi. Trong khi đó, Thứ trưởng Hải mới ly hôn vợ chưa được 2 năm. Chị Hiền Anh không những giỏi làm con giáp 13 mà còn kiếm tiền giỏi. Chị dẫn anh Hải 2 bàn tay trắng đi khắp nơi. Không những vậy, với mức cát xê của ca sĩ phòng trà, chị còn sắm đủ thứ hàng hiệu cho cả mình và anh nhà: Hermes, Rolex,… chị còn khoe được yêu chiều, đi đâu anh nhà cũng xách túi cho.

Đấy các ông nhìn vào mà học tập, muốn lấy vợ đẹp, giỏi, nhiều tiền phải ngoan thì muốn cái gì cũng có, đồ hiệu hay du lịch khắp thế giới à – chuyện nhỏ !!!!

Anh Hải ngoan rồi, em khen.

Nhưng thân là Thứ trưởng mà anh tay trắng để vợ phải lăn lộn chạy hết phòng trà này đến phòng khác để kiếm tiền lo cho gia đình, cho anh chưng diện thì quá nhục anh ạ. Em khuyên anh làm đàn ông phải sống sang lên, đừng để người phụ nữ của mình phải gánh gồng tất cả!!!

Nói vậy thôi chứ em thương anh vì thấy tội anh quá, 59 tuổi – đã lên chức ông ngoại rồi anh mới cưới vợ 2. Hạnh phúc muộn màng với người đàn ông tay trắng!!!! Chúc anh chị hạnh phúc.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần