Facebook 2 "hot girl" gây náo loạn phố đi bộ Nguyễn Huệ bỗng "nổi như cồn"

Facebook 2 "hot girl" gây náo loạn phố đi bộ Nguyễn Huệ bỗng "nổi như cồn"

04/08/2015 15:29
Long Nhất

Sau sự việc 2 “hot girl” gây náo loạn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, lượng người follow (theo dõi) của hai cô nàng bắt đầu tăng chóng mặt, từ vài chục ngàn đến hàng trăm ngàn khiến người xem không khỏi choáng váng.

Tối qua (3.8), tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đã chứng kiến cảnh tượng hàng trăm bạn trẻ tụ tập, hô to các khẩu hiệu khiến người xung quanh phải tập trung chú ý. Các phương tiện giao thông qua khu vực này cũng gặp phải không ít khó khăn, tắc nghẽn. Nguyên nhân xuất phát từ hai cô gái trẻ hẹn nhau 7h “giải quyết” chuyện cá nhân.

hotgirl-danh-nhau-pho-di-bo-nguyen-hue-4

Mâu thuẫn giữa hai cô gái kéo theo đám đông hàng trăm bạn trẻ hiếu kì

hotgirl-danh-nhau-pho-di-bo-nguyen-hue-5

Đám đông không ngừng hô khấu hiệu, quay clip… tập trung nhiều sự chú ý của người đi đường

Cô gái tên H.V dẫn theo khá nhiều bạn bè, quay clip và đăng status lên trang cá nhân để khiêu khích cô gái còn lại tên V.H.T.V. Vụ việc cũng được các trang facebook cá nhân, fanpage và các diễn đàn nhanh chóng chia sẻ. Những hình ảnh và clip của H.V lên đến hàng trăm ngàn lượt người xem, hàng chục ngàn lượt like và bình luận.

hotgirl-danh-nhau-pho-di-bo-nguyen-hue-6

Hình ảnh V.H.T.V đăng tải “kể” cô cũng có mặt tại phường cho các fan biết

hotgirl-danh-nhau-pho-di-bo-nguyen-hue-7

Nhóm bạn trẻ gây rối được mời đến phường làm việc

Nhờ sự can thiệp kịp thời của các cơ quan chức năng mà đám đông nhanh chóng giải tán. Những bạn trẻ trong nhóm kích động được mời về phường làm việc.

Khi những nhân vật chính vẫn còn ở phường thì trên facebook cá nhân của hai cô gái bắt đầu cuộc khẩu chiến không hề nhỏ giữa hai bên “fan”. Những chia sẻ, lời hỏi thăm, “động viên” của bạn bè trên trang cá nhân được đăng tải liên tục. Hình ảnh của hai nhân vật được “đào mộ” và bình luận, tranh cãi với những lời lẽ khó nghe,chửi bới phản cảm của hai bên.

Chưa dừng lại việc tăng chóng mặt lượt follow (theo dõi), từ vài chục ngàn đến hơn 200.000 người. Một số fanpage mang tên của hai cô gái, nhất là H.V được lập ra để “câu view” ăn theo vụ việc vừa xảy ra.

hotgirl-danh-nhau-pho-di-bo-nguyen-hue-1

Cái tên H.V bắt đầu nhan nhản trên facebook và có số lượng người like khá lớn

hotgirl-danh-nhau-pho-di-bo-nguyen-hue-2

Một fanpgae ủng hộ H.V

hotgirl-danh-nhau-pho-di-bo-nguyen-hue-3

V.H.T.V cũng nổi tiếng sau vụ việc đêm qua. Một số facebooker sử dụng tên của cô gái để câu like

Nickname Dương NP bình luận: “Không hiểu sao hai cô gái chẳng có gì nổi tiếng ngoài lượt follow không phân biệt thật giả, lại có thể lôi kéo được một đám đông như vậy. Các bạn đang thỏa mãn tính hiếu kì của mình hay chỉ gây rối trật tự công cộng vậy. Ham vui cũng nên biết mức độ thôi”.

hotgirl-danh-nhau-pho-di-bo-nguyen-hue-8

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà hai cô gái đã lôi kéo bạn bè, thu hút đám đông lớn khiến người xem không khỏi lắc đầu về hành động của giới trẻ hiện nay

Một cư dân mạng cũng ý kiến: “Đi đánh nhau mà lôi kéo cả băng nhóm thế này thì cá tính nỗi gì. Không khác nào con nít chưa lớn nổi. Kể cả việc yêu thích, thần tượng của giới trẻ ngày nay cũng đáng để quan tâm. Tại sao không đi theo những tấm gương tốt hơn mà chỉ biết chăm chăm vào những cá nhân sống ảo, phát ngôn trên facebook nhiều hơn là làm việc ngoài đời thực. Hi vọng các em sẽ nhận được bài học cho hành động lần này của mình”.

[youtube_sc url=”

Clip: Đám đông hàng trăm bạn trẻ tụ tập làm náo loạn phố Nguyễn Huệ

Vì sao “cuộc hẹn đánh nhau” của 2 teengirl lại kéo được lượng “fan” cuồng nộ đến vậy?

Vì sao “cuộc hẹn đánh nhau” của 2 teengirl lại kéo được lượng “fan” cuồng nộ đến vậy?

Đám đông "diễu hành" trong tiếng gào thét, cổ vũ, đám đông tạo ra cảnh tượng hỗn loạn như thể có ngôi sao nổi tiếng nào đó bất ngờ xuất hiện. Rồi cuối cùng, ai nấy đều "choáng"...
“Song Na“ thay nhau “đại náo” mạng xã hội

“Song Na“ thay nhau “đại náo” mạng xã hội

Sau vụ Cô giáo Bò Cạp L.N chưa lắng xuống thì dư luận lại có một phen hoảng loạn vì sự làm loạn của một nhân vật tên cũng tên Na đã làm loạn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào 7 giờ...
2 cô gái hẹn nhau “gây chiến”, hàng trăm người “hóng” làm náo loạn phố Nguyễn Huệ

2 cô gái hẹn nhau “gây chiến”, hàng trăm người “hóng” làm náo loạn phố Nguyễn Huệ

Xuất phát từ một lời hẹn "giải quyết mâu thuẫn" vào 7h tối nay giữa 2 cô gái trẻ có lượng người theo dõi rất lớn trên Facebook, hàng trăm bạn trẻ đã kéo đến phố Nguyễn Huệ vì...
Cận cảnh chân dung hai cô gái gây náo loạn Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Cận cảnh chân dung hai cô gái gây náo loạn Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Hàng trăm đám đông đã kéo về phố đi bộ Nguyễn Huệ tạo nên một cảnh tượng náo loạn chưa từng có. Đó đều xuất phát từ lời hẹn giải quyết mâu thuẫn của hai bạn nữ tuổi teen. Hàng...
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần