Fan sốc vì Lee Min Ho, Kim Soo Hyun sẽ nhập ngũ trong năm 2014

Fan sốc vì Lee Min Ho, Kim Soo Hyun sẽ nhập ngũ trong năm 2014

17/02/2014 16:05
Hạ Nam

(Kênh 13) – Hai mĩ nam nổi đình nổi đám nhất hiện nay là Lee Min Ho và Kim Soo Hyun chính là những cái tên trong danh sách các sao nam Hàn sẽ nhập ngũ năm 2014.

Đúng vào lúc người hâm mộ châu Á đang phát sốt với drama The Heirs và You Came From The Stars, truyền thông Hàn Quốc vừa đột ngột tiết lộ danh sách các sao nam nước này sẽ nhập ngũ năm 2014. Hai mĩ nam nổi đình nổi đám nhất hiện nay là Lee Min Ho và Kim Soo Hyun chính là hai cái tên trong số đó. Danh sách này còn nhắc tới nhiều sao nam nổi tiếng khác của xứ kim chi như Jang Geun Suk, Kim Hyun Joong, Park Yoo Chun, Jung Yun Ho…

fansocvileeminhokimsoohyunsenhapngutrongnam2014-0e55e

Lee Min Ho gây nên cơn sốt "Kim Tan" khắp châu Á với "The Heirs" năm 2013

Lee Min Ho gây nên cơn sốt “Kim Tan” khắp châu Á với “The Heirs” năm 2013

Ngay sau khi thông tin trên xuất hiện, cư dân mạng phản ứng vô cùng dữ dội, thậm chí có người còn hoài nghi về tính chân thực của bản danh sách. Tuy nhiên nếu tính theo thời gian thì những sao nam thế hệ 8X kể trên thực sự đã đến tuổi phải nhập ngũ theo luật pháp Hàn.

fansocvileeminhokimsoohyunsenhapngutrongnam2014-8327a

Kim Soo Hyun đang là cái tên "hot" nhất xứ Hàn hiện nay với "You Came From The Stars"

Kim Soo Hyun đang là cái tên “hot” nhất xứ Hàn hiện nay với “You Came From The Stars”

Được biết, Kim Soo Hyun từng có tiền sử bệnh tim, vốn dĩ rất khó để đáp ứng điều kiện của quân đội, nhưng do nam diễn viên chăm chỉ rèn luyện sức khỏe nên đến cuối năm 2012 đã được bác sĩ xác nhận đã có thể tham gia nhập ngũ. Người đại diện công ty quản lí của ngôi sao You Came From The Stars trước đó cũng chia sẻ: “Kim Soo Hyun từng làm kiểm tra sức khỏe 1 năm trước, anh ấy được xác định có đủ tiêu chuẩn làm quân nhân, vì vậy sẽ nhập ngũ vào thời gian thích hợp.”

Biết tin thần tượng vào danh sách nhập ngũ năm nay, các fan của Lee Min Ho và Kim Soo Hyun liên tục lên mạng bày tỏ: “Lẽ nào năm nay các nam thần của màn ảnh Hàn sẽ vắng mặt tập thể sao?” hay “Anh hãy mau trở lại nhé”…

Park Yoo Chun và Jang Geun Suk

Park Yoo Chun và Jang Geun Suk

Kim Hyun Joong và Jung Yun Ho cũng nằm trong danh sách nhập ngũ 2014

Kim Hyun Joong và Jung Yun Ho cũng nằm trong danh sách nhập ngũ 2014

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần