FLC rút lui, Thanh Hoá sắp có nhà tài trợ mới?

FLC rút lui, Thanh Hoá sắp có nhà tài trợ mới?

14/12/2018 10:49
Mèo Moon

Đội bóng xứ Thanh vừa được một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đề nghị UBND tỉnh và các ban ngành liên quan xin tiếp nhận sau khi nhà tài trợ FLC rút lui.

Kết thúc Nuti Café V-League 2018, FLC Thanh Hoá cán đích ở vị trí thứ nhì, được 46 điểm. Đây là thành tích khá tốt của đội bóng xứ Thanh trong nhiều năm dự giải VĐQG.

Tuy nhiên sau mùa giải, tập đoàn FLC đã rút lui, kết thúc bản hợp đồng tài trợ có thời hạn 3 năm với Thanh Hoá. Được biết trong thời gian vừa qua, Thanh Hoá đã xúc tiến tìm kiếm nhà tài trợ mới.

Thông tin mới đây cho biết, Công ty cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) đã có công văn gửi UBND và Sở VH-TT&DL Thanh Hoá để xin tiếp nhận, quản lý và tài trợ cho đội bóng.

Phía Danko Group đề nghị được làm việc với UBND tỉnh Thanh Hoá và các ban ngành liên quan để sớm có thể thống nhất quyết định. Hiện, CLB bóng đá Thanh Hoá vẫn chưa có ý kiến trước đề nghị này.

Sau khi FLC rút lui, mới đây một cầu thủ rất quan trọng của đội bóng xứ Thanh là tiền vệ Omar đã đầu quân cho CLB bóng đá Hà Nội. Đội hình Thanh Hoá hiện có 2 cầu thủ góp mặt ở đội tuyển Việt Nam, tham dự AFF Cup 2018 là thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Trọng Hoàng.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần