‘Gái già’ trang điểm thành hot girl lừa trai trẻ 22 tỷ cộng đồng hoang mang

‘Gái già’ trang điểm thành hot girl lừa trai trẻ 22 tỷ cộng đồng hoang mang

13/04/2018 09:37
Mèo Moon

Bằng nghệ thuật make up đỉnh cao một phụ nữ 42 tuổi trang điểm xinh đẹp như thiếu nữ đôi mươi, lừa tình trai trẻ lấy 22 tỷ.

Vừa qua, cảnh sát ở Thẩm Quyến – Trung Quốc đã bắt giữ một người phụ nữ với tội danh lừa đảo. Vương Tam Thư (42 tuổi) đã cho thấy sức mạnh khủng khiếp của nghệ thuật trang điểm khi trông như cô nàng đôi mươi, nhằm mục đích lừa tiền bạn trai là Lí Đại Khánh.

Được biết, Lí Tiểu Khánh đã thực hiện 150 lần chuyển khoản cho Vương Tam Thư, tổng số tiền lên đến 7 triệu tệ (khoảng 22 tỷ VND). Tài khoản được chuyển hầu hết vì mục đích đầu tư kinh doanh, nhưng cũng không ít lần chàng trai gửi tiền cho người yêu vì các lý do như: mẹ của Vương bị đột quỵ, gia đình lâm vào cảnh sống dở chết dở vì cờ bạc ở Ma Cao.

Cảnh sát Thẩm Quyết gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm Vương Tam Thư, bởi khả năng trang điểm thần thánh của cô nàng. Sau nhiều ngày theo dõi, cô bị bắt giữ ở ga tàu điện ngầm. Cảnh sát phát hiện ra cô gái họ Vương ngay từ đầu đã gian dối về thân phận. Trong khi Lí Đại Khánh nói rằng Vương sinh năm 1990, thì chứng minh nhân dân lại cho thấy năm sinh thật sự của cô là 1976.

Khi cảnh sát cho gia đình họ Lí xem ảnh trên chứng minh thư thì chẳng ai nhận ra. Trông Tam Thư như 3 người phụ nữ hoàn toàn khác: không trang điểm, trang điểm nhẹ và trang điểm đậm. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Thep kul

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần