Gái xinh nhặt được iPhone 7, nhắn tin chủ máy xin “pass iCloud” để đỡ tốn tiền bẻ khoá

Gái xinh nhặt được iPhone 7, nhắn tin chủ máy xin “pass iCloud” để đỡ tốn tiền bẻ khoá

24/04/2019 10:34
Long Nhất

Tình huống này có lẽ sẽ khiến chủ nhân điện thoại cạn lời vì người nhặt được của rơi mặt quá dày.

“Nhặt được của rơi tìm người trả lại” có lẽ là câu nói mà bất cứ một ai cũng thuộc lòng. Thế nhưng, khi nhặt được của rơi có được mấy người làm theo đúng câu nói đó?

Mới đây, trên một page đông thành viên đã đăng tải hàng loạt bức ảnh. Theo đó, chủ nhân của một chiếc điện thoại bị mất nhận được tin nhắn của người nhặt được.

Thanh niên đang vui mừng vì có lẽ được trả lại máy nhưng thanh niên đã phải câm nín ngay sau đó.

Loạt tin nhắn của cô gái nhặt được điện thoại khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm:

Thanh niên bức xúc kể lại câu chuyện: “Chiều qua em đi rửa xe xong rồi em bị mất điện thoại, mà mất rồi thì thôi đã đành, đây nó lại còn nhắn tin nhận tội xong rồi xin luôn pass iCloud để đỡ tốn tiền bẻ khoá, em cạn lời luôn ạ.

Lần đầu tiên gặp phải kiểu người này, lại còn là con gái, cười đúng ra nước mắt luôn”

Ảnh của cô gái nhặt điện thoại được thanh niên chia sẻ.

Dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến sau khi xem xong những tin nhắn. Phần lớn mọi người tỏ ra bức xúc với nhân vật đang giữ chiếc điện thoại.

Người dùng Nguyễn Phan để lại bình luận: “Đời đúng nhiều ca khó đẻ vl, em gái này vừa lên tiếng là bị hack facebook, hack đúng lúc ghê. Đã mất công xin pass thì xin luôn tai nghe với cái sạc cho nó đủ bộ em ơi”

“Tao khác gì. Tự nhiên đang cầm điện thoại thì mã Facebook gửi về máy, đang nghĩ ko biết đứa nào gửi đây thì có đứa gọi bảo: ” Chị ơi chị, chị có thể đọc cái mã vừa nãy được không” giọng ngập ngừng, tao cũng đang ngạc nhiên sao lại có thể loại người như thế được nhỉ, chưa kịp chửi nó đã tắt máy rồi :Không hiểu sao, đã hack nick người ta rồi còn xin mật mã” –  Ly Nguyen bình luận.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần