Gái xinh thu nhập khủng chỉ nhờ chụp ảnh tự sướng mỗi ngày

Gái xinh thu nhập khủng chỉ nhờ chụp ảnh tự sướng mỗi ngày

05/10/2015 18:45
Lê Dũng

Gabrielle Epstein, 21 tuổi, đến từ Gold Coast, Úc có thể thu về hàng nghìn đô la chỉ nhờ những bức ảnh tự sướng trên tài khoản Instagram gần 700.000 người theo dõi.

Gabrielle Epstein, cô gái trẻ có gương mặt khả ái hiện đang rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội Instagram với khả năng kiếm được hàng ngàn đô la chỉ bằng việc xác nhận một cách cẩn thận những sản phẩm mà cô sử dụng và chụp trong các bức ảnh “tự sướng” của mình. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi tài khoản Instagram của cô hiện tại đã có tới 700.000 người theo dõi trong khi chỉ cần trên 100.000 là các công ty đã bắt đầu để ý và nhờ quảng cáo trên đó.

Gái xinh thu nhập khủng chỉ nhờ chụp ảnh tự sướng mỗi ngày - Ảnh 1

Epstein có 700.000 người theo dõi trên Instagram, giúp cô có khoảng thu nhập “khủng” từ các bức ảnh.“Tôi kiếm nhiều tiền hơn nhờ những tấm hình trên Instagram, gấp 4 lần so với công việc người mẫu của tôi”

Epstein cho biết hơn 1 năm rưỡi trước đây mặc dù đã dành nhiều công sức và thời gian cho công việc người mẫu nhưng chỉ được hưởng 20% tiền hoa hồng, sau khi trừ các khoản thuế thì thu nhập còn lại cũng không được bao nhiêu.

Thay vì như vậy, cô gái trẻ tìm đến con đường mới và đã thành công. Epstein thường quảng cáo cho các nhãn hiệu quần áo, đồ trang sức và các loại mỹ phẩm trên Instagram của mình, được kèm theo trong những bài viết chia sẻ niềm vui về cuộc sống hàng ngày của cô. Có những bức ảnh của Epstein nhận được tới hơn 25.000 lượt thích.

Gái xinh thu nhập khủng chỉ nhờ chụp ảnh tự sướng mỗi ngày - Ảnh 2

Cô kiếm được hàng ngàn đô la cho những bức hình “tự sướng” mỗi ngày.Sự nổi tiếng dựa trên lượng người theo dõi khủng là điểm mấu chốt để những công ty có thể trả cho cô hàng trăm đô la cho một bài viết mỗi ngày và hàng ngàn đô la cho những chiếc dịch quảng bá sản phẩm. Một trường hợp tiêu biểu khác có thể nhắc đến là RuBy Green, cô gái 17 tuổi, có hơn 165.000 người theo dõi trên Instagram cũng rất thành công với sự nghiệp mẫu ảnh này.

Gái xinh thu nhập khủng chỉ nhờ chụp ảnh tự sướng mỗi ngày - Ảnh 3

Green cũng có thu nhập khủng từ việc giới thiệu nhãn hiệu của các công ty trên Instagram.Gái xinh thu nhập khủng chỉ nhờ chụp ảnh tự sướng mỗi ngày - Ảnh 4

Gabrielle Epstein đăng quảng cáo cho một loại mỹ phẩm trên trang cá nhân của mình.Green cũng đảm nhận công việc viết về những sản phẩm cho các công ty muốn quảng bá thương hiệu.

Cô nói: “’Instagram có đặc quyền của riêng nó và nó đưa tên tuổi của tôi đi xa hơn”.

Gái xinh thu nhập khủng chỉ nhờ chụp ảnh tự sướng mỗi ngày - Ảnh 5

Thêm những phụ kiện trang sức bắt mắt. Có thể thấy đây là cách làm rất khôn ngoan và hợp thời của cô gái trẻ.Theo Trí thức trẻ

“Sát thủ” hại gan nhiều người mắc hàng chục năm mà không biết

“Sát thủ” hại gan nhiều người mắc hàng chục năm mà không biết

Viêm gan C là căn bệnh truyền nhiễm do virus viêm gan siêu vi C gây nên. Đây là căn bệnh thầm lặng không có triệu chứng nhưng hậu quả của nó vô cùng nặng nề. Tuy nhiên, rất nhiều người cho rằng viêm gan C không...
Bổ nhiệm Giám đốc Sở trẻ nhất nước ‘đúng quy định và quy trình’

Bổ nhiệm Giám đốc Sở trẻ nhất nước ‘đúng quy định và quy trình’

Đó là kết luận ban đầu của đoàn công tác Bộ Nội vụ sau buổi làm việc với tỉnh Quảng Nam về trường hợp bổ nhiệm ông Lê Phước Hoài Bảo làm Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư trẻ nhất nước khi mới 30 tuổi. Ông...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần