Galaxy S10 sẽ bán chạy vì khác biệt so với iPhone?

Galaxy S10 sẽ bán chạy vì khác biệt so với iPhone?

08/03/2019 13:14
Long Nhất

Nhờ thiết kế khác biệt và nhiều tính năng mới mẻ, Galaxy S10 sẽ bán chạy hơn so với kỳ vọng.

Theo dự đoán của chuyên gia phân tích thị trường Ming-Chi Kuo, dòng Galaxy S10 có thể đạt được doanh số từ 40-45 triệu thiết bị, thay vì mức 30-35 triệu theo ước tính trước đây.

Lý do quan trọng nhất giúp cho Galaxy S10 có được thành công này là sự khác biệt so với đối thủ chính: iPhone XS. Kuo cho rằng người dùng sẽ chọn Galaxy S10 nhiều hơn iPhone 2018 vì cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình, cụm camera 3 ống kính ở phía sau và sạc không dây hai chiều.

Galaxy S10 se ban chay vi khac biet so voi iPhone? hinh anh 1

Việc được trang bị cùng lúc tính năng nhận diện khuôn mặt và cảm biến vân tay trong màn hình giúp cho Galaxy S10 có lợi thế lớn hơn so với iPhone XS. Ảnh: Android Authority.

Chuyên gia này dự đoán iPhone ra mắt năm 2019 sẽ bắt kịp đối thủ với 3 camera sau, tuy nhiên đến thời điểm đó thì Galaxy S10 đã chiếm được thị phần cần thiết.

Một lý do khác khiến cho Galaxy S10 có thể thành công hơn dự kiến là khó khăn của iPhone tại Trung Quốc. Apple đã có bước thụt lùi tại thị trường đông dân nhất toàn cầu.

Phong trào tẩy chay iPhone tại Trung Quốc bắt đầu nổi lên từ cuối năm ngoái. Vì vậy Samsung sẽ có cơ hội trở thành thương hiệu nước ngoài thay chân Apple trên thị trường di động.

Dòng Galaxy S10 đã được Samsung công bố tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019 với 4 model Galaxy S10, Galaxy S10e, Galaxy S10 Plus và Galaxy S10 5G.

Tất cả phiên bản đều có màn hình theo ngôn ngữ thiết kế Infinity O, cho trải nghiệm màn hình tràn viền mới mẻ và khác biệt so với xu hướng màn hình khuyết đỉnh của năm 2018.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận