Gặp gỡ anh CSGT bất ngờ nổi tiếng với clip “vừa phân luồng vừa đập tay” ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Gặp gỡ anh CSGT bất ngờ nổi tiếng với clip “vừa phân luồng vừa đập tay” ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

23/01/2018 10:49
Mèo Moon

Những ngày qua, chiến thắng vang dội của đội tuyển U23 Việt Nam trước đội tuyển U23 Qatar đang khiến không khí khắp nơi trở nên sôi nổi, hào hứng hơn bao giờ hết. Buổi tối 20 tháng 1 vừa qua, sau khi tuyển thủ Bùi Tiến Dũng kết thúc loạt đá luân lưu, ấn định chiến thắng về cho đội tuyển nước nhà, hàng triệu cổ động viên Việt Nam đã xuống đường reo hò, ăn mừng chiến thắng.

Cảnh sát giao thông (CSGT) tối hôm đấy cũng đã được tăng cường làm nhiệm vụ để phân luồng giao thông, tránh xảy ra tình trạng tắc đường trên những tuyến phố giăng kín cổ động viên. Trong không khí đấy, hình ảnh chiến sĩ CSGT vừa phân luồng vừa đập tay mọi người ăn mừng chiến thắng của đội tuyển nước nhà được người đi đường quay lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Clip CSGT vừa phân luồng vừa đập tay mọi người ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Đoạn clip này nhanh chóng được chú ý, nhiều người bày tỏ sự thích thú trước hành động đẹp của anh CSGT dễ thương này. Và đương nhiên, không ít người tò mò danh tính cũng như muốn biết thêm những chia sẻ của chiến sĩ CSGT này sau khi bất ngờ nổi tiếng trên cộng đồng mạng.

Nhân vật chính trong đoạn clip này chính là Đại úy Nguyễn Hồng Giang (Đội CSGT số 1, công an thành phố Hà Nội). Anh Giang tỏ ra bất ngờ khi hành động nhỏ của mình lại được nhiều người chú ý và thích thú đến vậy. “Nhìn thấy mọi người đi đường hò reo ăn mừng tôi cũng vui, giơ tay vẫy chào nhưng không ngờ lại được mọi người thích thú đến vậy.

Đại úy Nguyễn Hồng Giang cũng chia sẻ thêm về ngày hôm đấy: “Tôi rất tiếc vì không được theo dõi trực tiếp trận đấu này, đang làm việc thấy dân reo hò ở gần đó, rồi sau đó người dân đổ ra đường ăn mừng tôi biết Việt Nam đã giành chiến thắng. Bản thân tôi lúc đó vui lắm, cảm xúc cũng lâng lâng, rất tự hào với chiến thắng lịch sử này…. Cũng may là trong đêm hôm đấy, dù đến gần 3h sáng mới được về, anh em chúng tôi rất mệt mỏi nhưng có chiến thắng của đội tuyển cộng thêm việc người dân ăn mừng không gây mất trật tự nên mệt mỏi cũng tan biến, động lực tăng lên nhiều lắm”.

Đại úy Nguyễn Hồng Giang trong lúc làm nhiệm vụ

Cũng như nhiều người khác, Đại úy Nguyễn Hồng Giang là 1 người yêu bóng đá. Anh từng nhiều lần theo dõi đội tuyển nước nhà thi đấu, nhưng đây là trận đấu cho anh nhiều cảm xúc nhất, lần đầu tiên anh được tận mắt chứng kiến lượng người đông nghịt đổ ra đường ăn mừng.

Anh là 1 người yêu bóng đá và nhiều lần theo dõi đội tuyển nước nhà thi đấu

Đại úy Giang nhận định trận đấu gặp U23 Qatar chiều 23 tháng 1 này là 1 trận đấu khó khăn, nhưng vẫn hy vọng đội nhà có trận đấu tốt và giành chiến thắng: “Tôi dự đoán đội mình chiến thắng với tỷ số 2-1. Lúc đó tôi lại được chứng kiến cảnh người dân ùa ra ăn mừng như hôm trước, thật tuyệt! Nếu không bận công việc tôi sẽ theo dõi trực tiếp và nếu đội nhà giành chiến thắng tôi sẽ hòa cùng mọi người ăn mừng”

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần