Gia đình “đại gia” xe Lexus 6666 tông chết 4 người mong được tha thứ

Gia đình “đại gia” xe Lexus 6666 tông chết 4 người mong được tha thứ

13/04/2019 20:24
Long Nhất

(Dân trí) – Sau vụ tai nạn, gia đình ông Huyện đã đến nhà 4 người bị tử vong và đến bệnh viện để thăm hỏi, xin lỗi và mong gia đình các nạn nhân tha thứ cho lỗi lầm nghiêm trọng mà ông này đã gây ra.

Ngày 13/4, ông Trần Văn Sang – Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Định cho biết, Công an tỉnh Bình Định vẫn đang tập trung điều tra, củng cố hồ sơ vụ tai nạn nghiêm trọng do ông Nguyễn Đức Huyện gây ra.

Gia đình “đại gia” xe Lexus 6666 tông chết 4 người mong được tha thứ - 1

Gia đình “đại gia” xe Lexus 6666 tông chết 4 người mong được tha thứ – 1

Ông Sang xác nhận, sau hai ngày xảy ra vụ tai nạn, hồ sơ vụ việc vẫn chưa được hoàn tất chuyển qua Viện KSND tỉnh Bình Định.

Theo ghi nhận, sáng cùng ngày (13/4), ngôi nhà trên đường Lê Hồng Phong (TP Quy Nhơn, Bình Định) của ông Nguyễn Đức Huyện – nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Pisico Bình Định – người điều khiển xe Lexus BKS 49X-6666 tông vào đoàn đưa tang khiến 4 người tuử voong trưa ngày 11/4 luôn đóng chặt cửa từ sau khi vụ việc xảy ra.

Trong khi đó, trao đổi qua điện thoại anh Lê Đình Trọng (người thân gia đình ông Huyện) cho biết, hiện sức khỏe của bà H (vợ ông Huyện) không được tốt. Sau vụ tai nạn xảy ra, tinh thần bà bị khủng hoảng và liên tục ngất xỉu. Bà H. kiệt sức nên phải nhờ đến sự chăm sóc của bác sĩ.

Cũng theo anh Trọng, người thân của ông Huyện đã đến gia đình của 4 nạn nhân đã tuử voong và đến bệnh viện thăm hỏi những người bị thương, xin lỗi và mong họ tha thứ cho những gì ông Huyện đã gây ra.

Trước vụ việc trên, gia đình ông Huyện thống nhất lo toàn bộ chi phí chữa trị cho các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn. Được biết, hiện sức khỏe các nạn nhân bị thương đang dần ổn định.

Trước đó, khoảng 13h30’ ngày 11/4, ông Nguyễn Đức Huyện (60 tuổi, ngụ TP Quy Nhơn) – nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Pisico Bình Định, điều khiển ô tô Lexus BKS 49X – 6666 đi trên đường Nguyễn Công Trứ (TP Quy Nhơn) bất ngờ tông thẳng vào đám tang trên đường này, khiến 4 người chết, 6 người bị thương. Ngay sau khi gây tai nạn, ông Huyện đã đến Công an TP Quy Nhơn trình diện.

Gia đình “đại gia” xe Lexus 6666 tông chết 4 người mong được tha thứ - 2

Gia đình “đại gia” xe Lexus 6666 tông chết 4 người mong được tha thứ – 2

Trao đổi với báo chí về vụ vụ việc trên, ông Huyện thừa nhận đã uống 1 ly rượu trị bệnh trong bữa cơm trưa trước khi đi đến đám tang. Ông Huyện cũng chẳng biết vì sao lại điều khiển xe tông vào nhóm người di quan gây hậu quả nghiêm trọng vậy.

Hiện, cơ quan chức năng đang tạm giữ chiếc xe Lexus BKS 49X-6666 gây tai nạn để phục vụ điều tra. Trích xuất dữ liệu đăng kiểm cho thấy, phương tiện mang BKS 49X-6666 là loại ô tô con, nhãn hiệu Lexus, số loại LX570. Sản xuất vào năm 2009.

Phương tiện này đăng ký lần đầu ngày 17/7/2009 do Công ty CP Địa ốc ô tô Phương Trang, Chi nhánh Đà Lạt (địa chỉ tại số 01 Tô Hiến Thành, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm đồng) đứng tên chủ phương tiện.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận