Giả làm ngựa chạy tung tăng trên cánh đồng, người phụ nữ kiếm triệu view sau 1 đêm trên Twitter

Giả làm ngựa chạy tung tăng trên cánh đồng, người phụ nữ kiếm triệu view sau 1 đêm trên Twitter

21/05/2019 18:43
Long Nhất

Một người phụ nữ Na-uy mới đây đã trở nên vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi thể hiện tài lẻ của mình bằng cách chạy nước kiệu, chạy nước đại và nhảy qua chướng ngại vật y hệt như một con ngựa.

Nếu là một người thích xem những video độc lạ trên mạng xã hội thì chắc hẳn bạn sẽ nghe đến cái tên Ayla Kirstine trong những ngày gần đây.

Một video ghi lại cảnh cô gái này chạy nhảy tung tăng như một chú ngựa đã gây sốt trên Twitter và thu về hơn 18 triệu view chỉ sau một thời gian ngắn.

Qua đoạn video, có thể thấy Ayla bắt chước loài động vật 4 chân cực kỳ tốt. Nếu chỉ nhìn từ xa, sẽ có rất nhiều người nhầm tưởng cô với một con ngựa nhỏ.

Tiết lộ với trang Insider, Ayla cho biết cô muốn trở thành một con động vật từ khi còn rất nhỏ. Khi mới 4 tuổi, cô đã yêu chó và rất muốn trở thành một chú cún.

Đến khi “phải lòng” với những chú ngựa, cô lại muốn bắt chước những chuyển động uyển chuyển của chúng.

Khi được hỏi cách tránh chấn thương khi tiếp đất trực tiếp bằng lòng bàn tay, Ayla cho biết cô gần như không cảm thấy đau đớn gì.

Giả làm ngựa chạy tung tăng trên cánh đồng, người phụ nữ kiếm triệu view sau 1 đêm trên Twitter - Ảnh 1.

Giả làm ngựa chạy tung tăng trên cánh đồng, người phụ nữ kiếm triệu view sau 1 đêm trên Twitter – Ảnh 1.

Video giả làm ngựa của Ayla đã thu về hàng chục triệu view trên Twitter.

Sau khi đăng tải những video giả làm ngựa, trang Instagram của cô đã nhanh chóng thu về hơn 6.000 lượt follow.

Trong khi nhiều người xem khen ngợi khả năng bắt chước ngựa hoàn hảo của Ayla thì một số khác lại tỏ ra khó chịu và yêu cầu cô xóa trang Instagram của mình.

“Tôi tự hỏi liệu có nên xóa trang Instagram của mình hay không. Tôi vẫn chưa có ý định làm thế, vậy nên mọi người hãy xem clip của tôi một cách bình tĩnh nhé”, Ayla viết trên trang cá nhân.

Dù muốn hay không, “cô gái ngựa” Ayla Kirstine cũng đã trở thành một hiện tượng độc lạ trên mạng xã hội và có ảnh chế meme của riêng mình.

theo Saostar

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần