Giá xăng dầu hôm nay 9/6: Tiếp tục giảm

Giá xăng dầu hôm nay 9/6: Tiếp tục giảm

09/06/2019 07:07
Mèo Moon

Giá xăng dầu hôm nay ngày 9/6 tiếp tục giảm, nhưng giảm nhẹ hơn so với những lần trước. Kỳ vọng, những giao dịch tới, giá xăng sẽ tăng dần

Tính đến đầu giờ sáng, giá xăng dầu hôm nay 9/6 đang giao dịch (giao tháng 7) ở ngưỡng:

Giá xăng dầu hôm nay ngày 9/6/2019 tiếp tục giảm, nhưng giảm nhẹ hơn so với những lần trước. Kỳ vọng, những giao dịch tới, giá xăng sẽ tăng dần

 Giá xăng dầu hôm nay ngày 9/6/2019

Giá xăng dầu hôm nay ngày 9/6/2019

Thị trường dầu chịu sức ép từ lo ngại liên quan tăng trưởng toàn cầu do ảnh hưởng từ cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung và việc Tổng thống Donald Trump dọa áp thuế lên hàng nhập khẩu từ Mexico.

Để ngăn dư cung và thúc đẩy thị trường, OPEC cùng đồng minh, gọi là OPEC , đã hạn chế sản lượng từ đầu năm. OPEC sẽ họp vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 để thiết lập chính sách sản xuất cho nửa cuối năm 2019.

Theo ông Chet Thompson, Giám đốc điều hành Hiệp hội các nhà sản xuất hóa dầu và nhiên liệu Mỹ, nếu mức thuế mà Mỹ áp dụng đối với hàng hóa Mexico được áp dụng, nhất là khi tăng lên 25%, thì sẽ ảnh hưởng thực sự tới sức cạnh tranh của ngành lọc dầu Mỹ. Hiệp hội này đã có các cuộc thảo luận với Chính phủ và Quốc hội của Mỹ về vấn đề này.

Trước đó, Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ cho biết, dự trữ dầu thô của nước này trong tuần kết thúc vào 31/5 đã tăng 6,8 triệu thùng so với tuần trước đó. Cũng trong tuần kết thúc vào ngày 31/5, dự trữ dầu của Mỹ ở mức 483,3 triệu thùng, tăng khoảng 6% so với mức trung bình cùng kì 5 năm trước.

Trên thị trường trong nước, giá xăng dầu hôm nay 9/6 tiêu dùng phổ biến trên thị trường không cao hơn mức giá:

Tỷ giá: Đồng/lít

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần