Giật mình với clip “Bắt cóc trẻ em” ngày 1-6

Giật mình với clip “Bắt cóc trẻ em” ngày 1-6

31/05/2015 15:52
Lê Dũng

Clip mang thông điệp bảo vệ trẻ em khỏi nạn bắt cóc, mất tích là lời cảnh tỉnh nhẹ nhàng, sâu sắc và chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn.

 Nhân vật “bí ẩn” đang tiếp cận những trẻ em chơi một mình tại Trung tâm thương mạiNhân vật “bí ẩn” đang tiếp cận những trẻ em chơi một mình tại Trung tâm thương mại

Mới đây, một đoạn clip ngắn hướng tới chủ đề bảo vệ trẻ em đang được cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là các ông bố, bà mẹ liên tục chia sẻ, truyền tay nhau.

Clip dài gần 2 phút đưa ra những thông tin và cảnh quay thực tế, dẫn dắt người xem theo chân một nhân vật “bí ẩn” với những chiếc chong chóng sắc màu trên tay. Nhân vật này liên tục tìm kiếm và tiếp cận với những trẻ em đang chơi một mình, hoặc bị cha mẹ lơ là, không để ý tại một trung tâm thương mại lớn.

XEM VIDEO CLIP:

[youtube_sc url=”

Những chiếc chong chóng mang dòng thông điệp: “Chỉ vài giây bất cẩn, có thể bạn sẽ vĩnh viễn mất đi đứa trẻ của mình. Hãy để ý đến chúng trước khi quá muộn!” được chính những đứa trẻ đưa lại cho cha mẹ đã khiến không ít phụ huynh phải giật mình, xen lẫn chút hối hận vì những lúc sơ xảy của bản thân.

Được biết, clip do Au Mobile tổ chức thực hiện nhân dịp 1-6 với mong muốn đưa tới người xem một thông điệp nhẹ nhàng, nhưng cũng là một lời cảnh tỉnh cho các bậc cha mẹ về sự an toàn của con trẻ trong cuộc sống thường ngày.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận