“Hạ gục” chàng bằng bí quyết ân ái mới

“Hạ gục” chàng bằng bí quyết ân ái mới

26/04/2014 16:06
Tường Vân

(Kênh 13) – Bạn đã bao giờ cảm thấy cần có thêm điều gì đó mới mẻ để “hạ gục” chính chồng mình? Đôi khi những điều đơn giản lại làm chàng “mê mệt” nhưng bạn lại không nhận ra. Vậy, hãy xem những gợi ý để “hạ gục” chàng bằng bí quyết mới được tổng hợp dưới đây.

“Hạ gục” chàng bằng nước hoa

Hãy khiến chàng bị quyến rũ bởi mùi nước hoa gợi cảm của bạn. Nhưng lưu ý, cần chọn những điểm xịt nước hoa cho phù hợp bởi nếu không sẽ phản tác dụng.

Những nơi nên chọn để xịt nước hoa như Trên tóc, trên thân mình, hay ở phần gáy. Bởi phụ nữ thường quyến rũ hơn khi xịt nước hoa trên tóc. Mỗi lần bạn vuốt tóc, mùi thơm lại tỏa ra và người đàn ông lại càng “nóng lòng” muốn gần bạn.

Xức nước hoa vào phần gáy có tác dụng kích thích đáng kể. Người đàn ông của bạn sẽ thích mùi hương mà anh ấy ngửi thấy khi kéo bạn lại gần.

Những vị trí như phía sau tai, bên trong khuỷu tay, cổ tay, phía sau đầu gối được xem là những “góc tối” có hiệu quả đặc biệt trong việc “dụ dỗ” đàn ông.

Sáng tạo

Việc dùng lời lẽ để gợi ý cũng là cả một nghệ thuật, phải sáng tạo để “đối tác” vui vẻ, hào hứng nhập cuộc. Thay vì những lời lẽ gợi ý cũ kỹ, nhàm chán, người đàn ông dùng vài giây để tư duy ra những lời “có cánh”, ngọt ngào, hóm hỉnh, cũng đủ để nàng cảm thấy hào hứng hơn hẳn ngay từ đầu.

Thông thường khi nói đến sáng tạo người ta thường nghĩ ngay đến “tư thế mới”. Tuy nhiên, cần có sự sáng tạo về cả cử chỉ, hành động.

Hành động “khều” cũng vậy, rất cần người nam nghĩ ra “chiêu trò” mới. Đơn cử, có người vợ “bắt tín hiệu” khi được chồng gác hờ chân, cũng có quý bà “được gãi lưng” là “hiểu”. Ngoài ra, tạo không khí vui vẻ, hứng khởi trên giường là một trong những nội dung quan trọng và rất cần được sáng tạo.

Bí thuật phòng the thở nghịch bụng

Thở bụng nghịch co thắt các cơ vùng đáy chậu phối hợp với vận khí thông nhâm đốc là một kỹ thuật cổ xưa của người phương Đông, có tác dụng phòng chống và đảo ngược tình trạng lão hóa của các cơ liên quan đến chức năng sinh dục.

Đây là một bí thuật phòng the của các đạo gia phương Đông xưa.

Người tập ngồi trên một bề mặt phẳng, hít thở điều hòa một vài hơi. Tập trung sự chú ý vào vùng đáy chậu, tầng sinh môn. Hít vào trong khi thót bụng lại, đặc biệt chú ý nhíu chặt cơ quan sinh dục và hậu môn, thở ra từ từ buông lỏng toàn thân.

Khi tập quen có thể giữ nguyên tư thế khi hít vào và liên tục nhíu chặt cơ quan sinh dục và hậu môn nhiều lần, từ vài lần cho đến 20 lần trước khi thở và buông lỏng toàn thân. Mỗi ngày có thể tập 1 hoặc 2 lần. Người có bệnh tim không nên giữ hơi thở lâu và chỉ nên nhíu chặt cơ quan sinh dục và hậu môn một vài lần.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần