Hà Nội: Cô gái nghi ngáo liên tục đòi lao đầu vào ô tô, miệng không ngừng lảm nhảm

Hà Nội: Cô gái nghi ngáo liên tục đòi lao đầu vào ô tô, miệng không ngừng lảm nhảm

27/08/2016 10:48
Long Nhất

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái nghi “ngáo đá” miệng không ngừng lảm nhảm, liên tục chạy ra giữa đường rồi đòi lao đầu vào ô tô đang gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày 26/8, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ chạy ra giữa đường chực lao đầu vào ô tô, miệng không ngừng nói lảm nhảm khiến nhiều người sợ hãi.

Clip ghi lại hình ảnh cô gái nghi ngáo đá liên tục lảm nhảm khua khoắng chân tay gây xôn xao mạng xã hội. Nguồn: facebook

Hình ảnh trong clip cho thấy, cô gái trong bộ đồ màu đen xộc xệch, đi chân đất, mặt mũi lấm lem không ngừng lao ra giữa đường đồng thời liên tục lảm nhảm khiến nhiều người ngạc nhiên.

Thấy hành động nguy hiểm của cô gái, một người đàn ông gần đó liền chạy ra kéo vào vỉa hè, tuy nhiên cô gái không ngừng vùng vẫy, giằng tay khỏi người đàn ông để lao đi. Sau một hồi phân bua trình bày “Cháu không biết chú là ai. Cháu không biết đây là đâu…”, cô gái ngồi bệt xuống vỉa hè.

Tiếp đó, cô gái nói: “Thật sự, cháu và 2 đứa bạn mua có 500.000 tiền đá về nhà mà người ta bắt cháu…”, đồng thời lảm nhảm những câu chuyện không đầu không cuối. Người đàn ông ngồi cạnh lên tiếng khuyên nhủ: “Tỉnh lại đi, nhìn đây này, có giống người không”, tuy nhiên cô gái dường như không nhận thức được những thứ xung quanh nữa.

Hà Nội: Cô gái nghi ngáo liên tục đòi lao đầu vào ô tô, miệng không ngừng lảm nhảm - Ảnh 2.

Hình ảnh cô gái chạy ra lao đầu vào ô tô được một người đàn ông kéo vào vỉa hè. Ảnh cắt từ clip

Theo như chia sẻ, clip trên được ghi lại tại khu vực đường Trường Chinh (Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội). Sự việc xảy ra vào giờ cao điểm nên đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường. Một số người cho rằng, cô gái này có biểu hiện “ngáo đá”, không thể kiểm soát hành động.

Hà Nội: Cô gái nghi ngáo liên tục đòi lao đầu vào ô tô, miệng không ngừng lảm nhảm - Ảnh 3.

Cô gái nghi “ngáo đá” ngồi bệt xuống vỉa hè miệng không ngừng lảm nhảm. Ảnh cắt từ clip

Sau khi chia sẻ, đoạn clip đã gây xôn xao cộng đồng mạng. “Cô gái này trông còn trẻ quá. Bản thân mình mà còn không biết quý trọng, hút mấy chất kích thích rồi không kiểm soát được hành vi. Chứng kiến bao nhiêu vụ ngáo đá rồi gây hậu quả nghiêm trọng mà sao vẫn không tỉnh ra vậy”, tài khoản Q.A. bày tỏ.

“Các bạn sống buông thả bản thân quá! Nếu không có người xung quanh ngăn cản không biết cô gái kia giờ ra sao rồi, không chỉ thành gánh nặng cho gia đình mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh nữa”, tài khoàn B.E. chia sẻ.

Hà Nội: Cô gái nghi ngáo liên tục đòi lao đầu vào ô tô, miệng không ngừng lảm nhảm - Ảnh 4.

Khu vực nơi xảy ra sự việc

Chia sẻ với chúng tôi, một người dân chứng kiến vụ việc kể: “Tôi ra đây làm việc từ sớm nhưng nghe mọi người bảo cô gái này xuất hiện từ lúc 5 giờ sáng rồi. Cô ấy hốt hoảng lắm, tay chân run rẩy nên tôi không hỏi han gì vì nhìn sợ lắm. Đến khoảng 7 giờ, có công an đi xe thùng đến. Lúc đó, cô ấy đi đâu tôi không rõ”.

Liên quan đến sự việc, một cán bộ Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân cho hay, theo báo cáo của trực ban, vào thời điểm tổ công tác đi tuần tra có gặp cô gái trên. “Cô gái có biểu hiện tâm thần, cán bộ trực ban báo cáo lại là có gặp. Tuy nhiên người dân đã đưa cô ấy đi viện, chúng tôi không biết đưa đi viện nào”, một cán bộ ông an phường sở tại cho hay.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận