Hà Nội: Công an thông tin vụ người phụ nữ tố bạn trai dùng clip xiếc để ép quaun hzệ

Hà Nội: Công an thông tin vụ người phụ nữ tố bạn trai dùng clip xiếc để ép quaun hzệ

20/08/2019 22:32
Long Nhất

(Dân trí) – Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của chị H. về việc chị này bị V.M.Đ. (44 tuổi, trú tại Sài Đồng, Long Biên) dùng vũ lực gây thương tích, dọa tung clip ghi lại cảnh nóng giữa 2 người ép chị H. quan hệ tình dục, Công an quận Long Biên đã có kết quả xác minh, điều tra ban đầu.

Hà Nội: Công an thông tin vụ người phụ nữ tố bạn trai dùng clip xiếc để ép quaun hzệ - 1

Hà Nội: Công an thông tin vụ người phụ nữ tố bạn trai dùng clip xiếc để ép quaun hzệ – 1

Chị H. tố bạn trai ép làm nô lệ tìình dụục suốt 2 năm (Ảnh: N.T).

Theo tài liệu điều tra của công an, ngày 14/6, Công an quận Long Biên nhận được đơn tố cáo của chị Đ.T.T.H. (SN 1981, trú Sài Đồng, Long Biên) về việc chị bị V.M.Đ. (SN 1975, cùng trú Sài Đồng) dùng vũ lực gây thương tích; dùng hình ảnh, clip quay lại cảnh “nóng” giữa hai người trước đó để ép quaun hzệ tìình dụục.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, công an quận Long Biên đã tiến hành xác minh vụ việc. Theo đó, chị H. có quaun hzệ tình cảm với Đ. từ năm 2015 đến 2019. Quá trình quaun hzệ tìình dụục, Đ. có quay lại clip để lưu lại làm kỷ niệm có sự đồng ý của chị H.

Cũng trong thời gian này, chị H. và Đ. có một vài lần xảy ra to tiếng, cãi vã. Chị H. tố cáo Đ., do không muốn cắt đứt quaun hzệ tình cảm giữa hai người nên có dùng vũ lực đánh, hoặc dọa đưa clip quaun hzệ của hai người để ép H. quaun hzệ tìình dụục… dẫn đến bản thân bị trầm cảm phải khám và điều trị tại Bệnh viện tâm thần Hà Nội .

Quá trình làm việc với cơ quan điều tra, chị H. không cung cấp được tài liệu chứng minh việc bị Đ. đánh gây thương tích cũng như các clip liên quan đến cảnh quaun hzệ tìình dụục của hai người.

Ngoài ra, Đ. trình bày có quaun hzệ tình cảm với chị H. như trên, chị H. có nợ Đ. số tiền 150 triệu đồng và nhiều lần đòi nhưng chị H. không trả dẫn đến xô xát…

Trong khi đó, chị H. khẳng định việc ông Đ. nói chị nợ số tiền 150 triệu đồng là không đúng.

Hiện, Công an quận Long Biên đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ vụ việc, củng cố hồ sơ, tài liệu, phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần