Hà Nội: Người đàn ông leo lên tầng 5 la hét "Em không ngủ với vợ người khác nữa"

Hà Nội: Người đàn ông leo lên tầng 5 la hét "Em không ngủ với vợ người khác nữa"

29/12/2015 09:36
Long Nhất

Trong đoạn clip, người đàn ông này liên tục la hét những câu như: “Anh xin lỗi, anh xin lỗi, em xin lỗi, em xin lỗi, em không ngủ với vợ người khác nữa, đừng đánh em nữa” một cách khó hiểu.

Một đoạn clip ghi lại hình cảnh một người đàn ông trèo lên tầng 5 của ngôi nhà rồi la hét “làm loạn” đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trong đoạn clip, người đàn ông này liên tục la hét những câu như: “Anh xin lỗi, anh xin lỗi, em xin lỗi, em xin lỗi, em không ngủ với vợ người khác nữa, đừng đánh em nữa” một cách khó hiểu. Theo nhận định của người quay đoạn clip này, người đàn ông có biểu hiện “ngáo đá” nên làm loạn giữa đêm.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 22h ngày 28/12 tại số nhà 42, ngõ 50 (đường Mễ Trì Thượng, Hà Nội), thu hút khá nhiều người dân ở khu vực xung quanh theo dõi.

Người dân tập trung đông tại nơi xảy ra vụ việc – (Ảnh độc giả cung cấp)

Sau khi được chia sẻ trên mạng, đoạn clip đã nhận được rất nhiều bình luận. “Thật không hiểu sao lại hành động như vậy, nguy hiểm quá”, nickname M.A bình luận.

“Nên dùng biện pháp tâm lý mềm mỏng, dỗ dành chứ không nên hô hoán dễ khiến người này xúc động rồi gặp nguy hiểm, chắc là vì lý do nào đó nên ông ý mới hành động như vậy”, một thành viên khác cũng chia sẻ.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần