Hai người phụ nữ đặc biệt sẽ xuất hiện tại phiên xử Minh Béo

Hai người phụ nữ đặc biệt sẽ xuất hiện tại phiên xử Minh Béo

27/05/2016 08:54
Long Nhất

Tại phiên tòa xét xử diễn viên Minh Béo diễn ra ngày hôm nay 27/5 sẽ có 2 người phụ nữ đặc biệt xuất hiện cùng thời khắc quan trọng nhất.

Tin tức cho hay, theo lịch trình đã được ấn định, sáng 27/5 (giờ California), Minh Béo sẽ xuất hiện tại phiên tòa trước phiên xử (pre trial) tại Tòa thượng thẩm Quận Cam, chi nhánh Wesminster tọa lạc tại thành phố cùng tên.

Ra tòa lần này, Minh Béo sẽ được luật sư Mia Yamamoto (người Mỹ gốc Nhật) bào chữa. Đây cũng là lần đầu tiên vị luật sư từng được ca ngợi hết lời bào chữa cho anh.

Được biết, tại phiên xử này, luật sự biện hộ cho biết sẽ đấu tranh với tòa để xin giảm tiền tại ngoại cho Minh Béo xuống còn 100 đến 200 ngàn USD.

Luật sư biện hộ cũng sẽ tranh luận với công tố viên về hình phạt, tội danh bị cáo buộc của diễn viên hài này.

Hai nguoi phu nu dac biet se xuat hien tai phien xu Minh Beo - Anh 1

Hình ảnh Minh Béo trong phiên xử gần nhất.

Phiên tòa lần này sẽ là sự kỳ vọng đầy mong mỏi của chính Minh Béo và gia đình anh. Bởi trước khi phiên tòa này diễn ra có khá nhiều tín hiệu tốt đến với nam diễn viên. Và đặc biệt, có sự xuất hiện của 2 người phụ nữ đặc biệt có vai trò quyết định.

Ban đầu là việc Minh được thay đổi luật sư- bà Mia Yamamoto vốn là người trong nhóm siêu luật sư đã từng giúp Tổng thống Bill Clinton thắng kiện trong vụ lùm xùm tình ái với Monica Lewinsky.

Bà ấy cũng từng tham gia xét xử có bồi thẩm đoàn và đại diện cho hàng nghìn thân chủ bị cáo buộc tội danh hình sự… giàu kinh nghiệm và tiếng tăm lớn.

Thông tin báo chí cho biết, mẹ Minh Béo cũng thường xuyên lên chùa cầu nguyện cho nam diễn viên. Thông tin báo chí trước đó cho biêt, để có mặt kịp tại phiên tòa lần này tiếp sức cho con trai, mẹ Minh Béo đã rời Việt Nam sang Mỹ từ mấy ngày trước. Dường như tất cả gia đình anh đã chuẩn bị sẵn sàng mọi tâm lý trước những diễn biến bất thường có thể xảy ra.

Tại phiên tòa lần này, lần đầu tiên 2 người phụ nữ quan trọng nhất của đời Minh xuất hiện rất đúng lúc.

Trong điều kiện “nước sôi lửa bỏng” nếu như bà Mia Yamamoto là người quan trọng trong việc cố gắng bảo vệ Minh Béo về mặt “lý”, thì mẹ anh chính là người sẽ hỗ trợ hết sức anh về mặt tinh thần.

Ngày 20/3, nam diễn viên Minh Béo được thông tin là đã tiếp cận nhóm vũ công tham gia thi tài năng trên đài phát thanh ở Huntington Beach.

Ngày 24/3, anh bị bắt giữ sau khi bị cáo buộc lạm dụng tình dục một cậu bé vào ngày 23/3. Sự việc đã được báo lại cho cảnh sát và một thanh tra GGPD đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi nhằm liên lạc với Minh Béo. Sau đó, Minh Béo đi gặp thiếu niên này với ý định thực hiện hành động dâm ô.

Cảnh sát đã bắt giữ Minh Béo ngay lập tức. Kể từ khi bị bắt, Minh Béo đã trải qua 2 phiên tòa.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần