Ham trai Tây da đen sinh lý mạnh, U50 khát tình mất trắng 1,2 tỷ đồng dù chưa yêu được lần nào

Ham trai Tây da đen sinh lý mạnh, U50 khát tình mất trắng 1,2 tỷ đồng dù chưa yêu được lần nào

12/01/2018 09:28
Mèo Moon

Một số người nước ngoài dùng Facebook kết bạn với những phụ nữ Việt Nam rồi xưng danh là những doanh nhân để nhắn tin làm quen, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Qua công tác nắm tình hình tội phạm liên quan đến lĩnh vực sử dụng công nghệ cao, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Tĩnh phát hiện một ổ nhóm tội phạm gồm cả người nước ngoài và người Việt Nam cấu kết với nhau lợi dụng mạng xã hội thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trai Tay giang bay tinh, lua hang loat phu nu qua Facebook hinh anh 1 Cơ quan điều tra lấy lời khai các đối tượng.

Đây là ổ nhóm tội phạm hoạt động tinh vi, hành vi, dấu vết chúng để lại đều trong “thế giới ảo”. Người bị hại sau khi bị lừa đều không thể biết được đối tượng là ai, ở đâu. Số tiền bị chiếm đoạt đều được chuyển vào các tài khoản ở nước ngoài.

Sau một thời gian điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Tĩnh phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Công an TP. Hồ Chí Minh bắt giữ 3 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Các đối tượng bị gắt gồm: Sylvester Zazy Nlemonwu (SN 1983, quốc tịch Nigeria, trú tại phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP. Hồ Chí Minh), Đinh Thị Thu Thủy (SN 1992, trú tại thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định); Lê Thị Mai Trâm (SN 1994, trú tại quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh).

Theo kết quả điều tra, một số người nước ngoài lập tài khoản facebook kết bạn với một số phụ nữ Việt Nam, giả làm người có quốc tịch Mỹ, Anh, Úc.

Họ giả làm những doanh nhân chuẩn bị đầu tư vào Việt Nam; hoặc nhắn tin làm quen, tán tỉnh để bị hại nảy sinh tình cảm rồi ngỏ ý muốn đi đến kết hôn.

Trai Tay giang bay tinh, lua hang loat phu nu qua Facebook hinh anh 2   Các đối tượng bị bắt cùng tang vật.

Sau khi tạo sự tin tưởng, chúng giả vờ gửi quà và tiền về cho “bạn” mới. Tiếp đó, chúng bố trí những phụ nữ người Việt Nam đóng giả là nhân viên hải quan hoặc nhân viên vận chuyển hàng hóa sân bay gọi điện cho bị hại làm thủ tục để nhận quà.

Chúng yêu cầu đóng tiền thuế, “tiền phạt”, “tiền làm luật” vào tài khoản ngân hàng do chúng cung cấp, vì đã gửi ngoại tệ trong hàng với số lượng lớn.

Với thủ đoạn trên, ổ nhóm này đã thực hiện trót lọt 19 vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản nhiều địa bàn trên cả nước với số tiền lên đến 9 tỷ đồng. Trong đó, một phụ nữ 45 tuổi trú tại thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) bị lừa với số tiền hơn 1,2 tỷ đồng.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần