Hàng loạt xe giường nằm bị ném đá, kính vỡ tung tóe

Hàng loạt xe giường nằm bị ném đá, kính vỡ tung tóe

03/06/2015 11:40
Lê Dũng

Chỉ trong vòng khoảng một giờ, 6 xe giường nằm bị một nhóm thanh niên ném đá khiến nhiều hành khách bị thương.

Vụ việc 6 xe giường nằm bị ném đá xảy ra vào rạng sáng 1/6, trên Quốc lộ 14 (đoạn qua xã Đắk Nông, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum).

 Nhà xe Định Hào bị ném đá làm vỡ kính khiến 1 hành khách bị thương ở mặt.  Nhà xe Định Hào bị ném đá làm vỡ kính khiến 1 hành khách bị thương ở mặt. 

Anh Phạm Đình Sỹ, lái xe khách giường nằm BKS 75B- 001.68 của nhà xe Ngọc Thông, cho biết: Lúc đó khoảng 1h sáng, mặc dù trời mưa to nhưng các đối tượng vẫn nấp bên đường ném đá vào xe khiến hai  tấm kính lớn phía bên tài xế bị vỡ nát. Không chỉ vậy, khi tài xế dừng xe lại để che chắn kính vỡ thì có hai thanh niên cởi trần, không đội mũ bảo hiểm chạy xe máy tới gây sự, đòi đánh.

Sau đó ít phút, xe khách BKS 47B- 013.70, của nhà xe Mai Thảo khi chạy qua khu vực này cũng bị ném đá. Theo tài xế Nguyễn Quang Tiến, xe của anh bị trúng bốn hòn đá lớn làm móp hông xe, vỡ nát hai tấm kính.

Anh Nguyễn Xuân Ngọc, nhà xe Định Hào, cho biết khu vực này thường xuyên có nhiều thanh niên tụ tập ăn nhậu, đêm khuya thì rủ nhau ra ném đá lên xe khách. Riêng xe của anh Ngọc đã nhiều lần bị ném đá gây hư hại tài sản.

 Nhiều hành khách trên các xe bị thương vì kính văng vào.  Nhiều hành khách trên các xe bị thương vì kính văng vào. 

Theo phản ánh của các nhà xe, chỉ trong vòng khoảng 1 giờ đã có 6 xe giường nằm của 6 doanh nghiệp vận tải gồm: Mai Thảo, Ngọc Thông, Tuyết Đăng, Sao Việt, Định Hào và 111 Nguyễn Trãi bị ném đá vỡ kính, làm một số hành khách bị thương nhẹ do kính văng vào. Riêng nhà xe Định Hào có một hành khách bị thương khá nặng ở vùng mặt.

 Chỉ trong vòng khoảng 1 giờ đã có 6 xe khách bị ném đá tại cùng một điểm.  Chỉ trong vòng khoảng 1 giờ đã có 6 xe khách bị ném đá tại cùng một điểm. 

Thời gian qua, trên tuyến Quốc lộ 14 thường xuyên xảy ra tình trạng các nhóm thanh thiếu niên tụ tập ném đá vào xe khách khiến nhà xe, hành khách hết sức lo lắng. Vào tháng 9/2014, trên Quốc lộ 14 (đoạn qua xã Ea H’leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) cũng xảy ra một vụ ném đá xe khách khiến ông Trương Triệu Lương bị chấn thương đầu, vỡ nhãn cầu trái, vỡ xoang và gãy xương chính mũi, thương tích 61%.

“Hết cửa” tăng lương trong năm 2015

“Hết cửa” tăng lương trong năm 2015

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh - Trưởng Ban Chỉ đạo trung ương về cải cách chính sách tiền lương, BHXH và ưu đãi người có công - cho biết không tăng lương cơ sở trong năm nay. - Phóng viên: Ngân sách năm 2014 vượt thu 80.000...
Toàn bộ sự thật vụ khách Tây “ngả nón xin tiền” giữa lòng Hà Nội

Toàn bộ sự thật vụ khách Tây “ngả nón xin tiền” giữa lòng Hà Nội

Căn cứ vào visa thì cặp đôi này nhập cảnh vào Việt Nam đến ngày 29/5 thì hết hạn. Vì vậy, thông tin hai người nước ngoài xuất hiện ở Lào Cai rồi sang Trung Quốc là chính xác. Chiều 1/6, PV đã có cuộc trao đổi với lãnh...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần