Hàng trăm kg thịt thối tuồn ra chợ

Hàng trăm kg thịt thối tuồn ra chợ

29/04/2017 19:55
Linh

 Tổ kiểm tra đã tiến hành lấy mẫu thịt có mùi hôi thối và mốc đen để kiểm nghiệm xác định mức độ vi phạm các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chiều 28/4, Tổ kiểm tra liên ngành do Phòng CSMT (PC49) Công an Bình Thuận phối hợp với các đơn vị chức năng kiểm tra cơ sở kinh doanh thịt heo tại chợ Phú Thuỷ, TP Phan Thiết (Bình Thuận) phát hiện cơ sở của bà Phan Ý Nghĩa đang trữ hơn 700 kg thịt heo đã bốc mùi hôi thối trong tủ cấp đông.

Cơ quan chức năng đang kiểm tra số thịt hôi thối

Cơ quan chức năng đang kiểm tra số thịt hôi thối

Trước đó, Phòng CSMT đã ghi nhận hành vi của bà Nghĩa hằng ngày thu gom số thịt thừa không bán hết với giá rẻ của các cơ sở kinh doanh thịt heo trong chợ, chứa trong tù cấp đông để bán dần. Do thịt để lâu nên đã đổ nhớt, bốc mùi hôi thối và xám đen. Để bán số thịt này ra thị trường, bà N đã phù phép tẩy trắng rồi dùng huyết đỏ thoa lên để thịt có màu sắc tươi mới.

Số thịt thối đang được để trong tủ lạnh

Số thịt thối đang được để trong tủ lạnh

Tổ kiểm tra đã lấy mẫu thịt có mùi hôi thối và mốc đen để kiểm nghiệm xác định mức độ vi phạm các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời tạm giữ toàn bộ 700 kg thịt bẩn này.

Được biết cơ sở của bà Nghĩa hoạt động từ năm 2006 và là cơ sở kinh doanh thịt heo lớn nhất tại chợ Phú Thuỷ. Mỗi ngày cơ sở của bà Nghĩa bán ra khoảng 100 kg thịt heo cho người tiêu dùng.

Lê Huân

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần