Hành động ấm áp của Hồ Ngọc Hà khi muốn chia sẻ với người mẹ đơn thân bị miệt thị “xấu ma chê quỷ hờn”

Hành động ấm áp của Hồ Ngọc Hà khi muốn chia sẻ với người mẹ đơn thân bị miệt thị “xấu ma chê quỷ hờn”

21/08/2018 16:08
Mèo Moon

Chỉ bằng một hành động nhỏ của Hồ Ngọc Hà đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan hâm mộ.

Mới đây, trên mạng xôn xao câu chuyện của của một bà mẹ đơn thân. Được biết, do phải kiếm tiền nuôi con, bà mẹ trẻ đã phải livestream để bán hàng. Tuy nhiên, thay vì mua hàng, nhiều người đã dùng các lời lẽ cay nghiệt để miệt thị nhan sắc của người phụ nữ này khiến cô đau đớn bật khóc khi đang livestream.

Câu chuyện của người mẹ đơn thân khiến nhiều người chạnh lòng và cảm thấy thương cảm khi người ta có thể dễ dàng làm tổn thương nhau chỉ vì những câu nói.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà bất ngờ share bài viết về câu chuyện của bà mẹ đơn thân này. Cô cũng mong muốn tìm cách liên hệ với người này để có thể giúp đỡ phần nào.

Hành động của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của fan hâm mộ. Mặc dù bận rộn đến vậy, Hồ Ngọc Hà vẫn luôn tranh thủ thời gian để tâm tới nhiều hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng.

Nữ ca sĩ cũng là một trong những người nổi tiếng hoạt động tình nguyện vô cùng năng nổ.

Sau 30 phút bài viết được đăng tải đã có tới gần 100 lượt chia sẻ từ những người hâm mộ Hồ Ngọc Hà với mục đích giúp thần tượng nhanh chóng tìm được cách liên lạc với bà mẹ đơn thân đáng thương trong câu chuyện.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần