"Hãy bịt miệng, khóa tay mạng xã hội lại"!

"Hãy bịt miệng, khóa tay mạng xã hội lại"!

26/10/2017 10:27
Mèo Moon

Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ thông tin truyền thông và các cơ quan chức năng đâu hết cả rồi? “Hãy bịt miệng, khoá tay mạng xã hội lại”. Dân chủ nhưng không được dân chủ quá trớn; tự do ngôn luận nhưng không được ăn nói ba láp.

– Tôi nguyên là Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường, biệt phủ trên đất 5000 m2 tại TP. HCM đứng tên vợ tôi . Luật Hôn nhân và gia đình thì vợ chồng có quyền có tài sản riêng nhé;
– Tôi nguyên là Phó Thống đốc Ngân Hàng Nhà nước VN, biệt phủ trên diện tích đất 3000m2 đất ở TP. HCM là đứng tên con gái tôi; nó 22 tuổi đủ quyền công dân, trong đó có quyền về tài sản riêng nhé.

Các vị không tin thì cử Thanh tra Chính phủ vào mà xác minh; cùng lắm thì cũng kết luận như vụ Yên Bái là cùng. Ông Phạm Sỹ Quý bị kiểm điểm nghiêm khắc vì đang làm việc. Còn chúng tôi về hưu rồi thì kiểm điểm cái gì? Có chăng thì để ông Đạt ( Cục C… tham nhũng, Thanh tra CP) luyến thoắng tý ty để cười cho rung rốn chị em).

Các vị hỏi luật sư Triển Chiêu mà xem; Về nguyên tắc mà nói: “Vợ mình là con người ta, con mình do vợ đẻ ra, giữa mình với chúng chẳng bà con chi”. Vì lẽ đó, đừng quy kết tầm bậy tầm bạ, phải bồi thường oan sai sặc gạch.

Hiểu chưa quý vị mạng xã hội?

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần